Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa

Mong rằng nhóm Romhacking VN sẽ sớm cập nhật để patch Viêt hóa tương thích cả với bản Devil May Cry 4: Special Edition mới ra mắt.

Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa

Ra mắt năm 2008, Devil May Cry 4 mặc dù không thể đạt đến tầm cỡ tuyệt tác như người tiền nhiệm Devil May Cry 3 vẫn đủ sức mang đến cho cộng đồng fan hâm mộ một trải nghiệm hành động chặt chém đầy cuốn hút, đặc biệt là mang đến luồng gió mới lạ thông qua nhân vật Nero. 7 năm trôi qua, Devil May Cry 4 đã được tái sinh dưới lớp áo đồ họa thời thượng hoàn toàn mới thông qua phiên bản Special Edition, và cùng lúc này, nhóm Việt hóa game nổi tiếng Romhacking VN cũng kịp thời tung ra patch tiếng Việt dành cho tựa game tuyệt vời này.

Được thực hiện trong khoảng thời gian hơn 1 năm kể từ khi nhóm Việt hóa mới thành lập đến nay, dự án Việt hóa Devil May Cry 4 đã phải trải qua khá nhiều gian nan để tiến đến mức hoàn thiện và ra mắt cộng đồng game thủ nước nhà, đặc biệt là sự cố hỏng ổ cứng làm thất thoát khá nhiều dữ liệu - Trưởng nhóm Romhacking VN chia sẻ.
 
Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa

"Ngay từ khi thành lập nhóm vào năm 2014, Devil May Cry 4 đã là một game xếp vào hàng Phải-Việt-Hóa của nhóm. Thế nhưng do kinh nghiệm chưa nhiều, cấu trúc các file dữ liệu của game khó tìm, khó giải mã nên phải đến đầu năm 2015, trưởng nhóm mới tìm ra cách thức Việt hóa nó và dự án chính thức khởi động. Việc dịch thuật không gặp quá nhiều khó khăn, nhưng quy trình Việt hóa đòi hỏi lần mò và giải mã từng file một cách thủ công thật sự tốn thời gian, công sức và đòi hỏi người thực hiện phải rất kiên nhẫn. Đó là lý do khiến cho Devil May Cry 4 Việt hóa phải tới tận bây giờ mới ra mắt. " - Những dòng chia sẻ của nhóm Romhacking VN trên trang chủ của mình.

Về phần phiên bản mới làm lại của Devil May Cry 4 mang tên Special Edition, game đã được phát hành vào ngày 23/6 dành cho PS4, Xbox One, PC với các tính năng mới như nâng cấp độ phân giải lên chuẩn 1080p cùng tốc độ khung hình 60FPS/s (console) và bổ sung thêm 3 nhân vật chơi được bao gồm: Vergil, Trish, Lady.

Dưới đây là một số hình ảnh có trong phiên bản Việt hóa của Devil May Cry 4.

Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa
Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa
Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa
Đã có Devil May Cry 4 bản Việt hóa

Các bạn có thể tải về bản patch cũng như xem hướng dẫn cài đặt tại đây.

(Theo GameK)