Đa Tình Kiếm tung teaser tiếng Việt

Thêm một tựa game kiếm hiệp cập bến Việt Nam.

Đa Tình Kiếm tung teaser tiếng Việt
Hôm nay, một trang teaser lạ mang tên Đa Tình Kiếm bỗng dưng xuất hiện tại địa chủ: http://datinhkiem.com/teaser. Trang teaser giới thiệu sáu nhân vật sẽ xuất hiện trong game. Hiện mọi thông tin về trang teaser này đều đang được giữ kín, và mọi bí mật sẽ được “bật mí” vào ngày lúc 10 giờ 22/05/2013.

Theo một số thông tin được tiết lộ từ Nhà phát hành, Đa Tình Kiếm thuộc thể loại game online kiếm hiệp tình duyên, cốt truyện được xây dựng dựa trên những nhân vật tài hoa, phong lưu, đa tình trong tiểu thuyết kiếm hiệp là: Vi Tiểu Bảo, Lục Tiểu Phụng và Đoàn Dự.

Soi kỹ hình ảnh trên trang teaser, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy chàng trai Lục Tiểu Phụng lãng tử với bốn hàng lông mày đứng ngay bên phải teaser. Sở dĩ nói Lục Tiểu Phụng có bốn hàng lông mày là bởi bộ ria mép của anh mảnh như lông mày vậy.
 
Đa Tình Kiếm tung teaser tiếng Việt 2

Trong những bộ tiểu thuyết của mình, Cổ Long đã tạo nên một Lục Tiểu Phụng đầy sống động với hình mẫu chuyên làm việc nghĩa, có võ công lợi hại là “Linh tê nhất chỉ” và rất giỏi phá án. Tuy nhiên, tài thường hay đi liền với tất, và tật xấu của Lục Tiểu Phụng chính là mê rượu và nữ nhân.

Với tựa game mang tên Đa Tình Kiếm, có vẻ như Nhà sản xuất sẽ đưa Lục Tiểu Phụng lên một “tầm cao” mới với tính lãng tử, phong lưu, đào hoa, đa tình còn vượt trội hơn trong những tiểu thuyết của Cổ Long. Vẫn còn hai nhân vật nam khác trong trang teaser, tuy nhiên, đấy có phải là Vi Tiểu Bảo và Đoàn Dự không thì vẫn còn chưa rõ.
 
(Theo GameK)