Đại Đường Tranh Bá chuẩn bị về Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được, sau một thời gian im hơi lặng tiếng Đại Đường Tranh Bá sẽ công bố trang teaser tại địa chỉ http://daiduongtranhba.com/teaser vào sáng ngày 23/1. Đây là một trong những game hiếm hoi có chủ đề nữ chính nên được giới game thủ rất chú ý.

Đại Đường Tranh Bá chuẩn bị về Việt Nam
Lấy bối cảnh hoành tránh thời Đại Đường, game xuất hiện trên nền đồ họa mang phong cách kiến thúc Trung Hoa cổ xưa, giúp người chơi cảm nhận được những trải nghiệm chân thật nhất cùng thời đại và nhân vật trong game.
 
Mặc dù chỉ là webgame 2D, nhưng Đại Đường Tranh Bá có đồ họa tinh tế, đẹp mắt mang đậm khí chất cổ điển. Bên cạnh đó gameplay mới mẻ, các hệ thống tương trợ lẫn nhau, giúp người chơi thư giãn mà không mệt mỏi.
 
Trong khi hầu hết các tựa game khác đều chạy theo lối mòn cũ là tua đi tua lại đề tài Tam Quốc hoặc một số truyện tiên hiệp, kiếm hiệp của Kim Dung, khiến người chơi cảm thấy chán nản và bội thực. Trong khi đó, Đại Đường Tranh Bá lại mang đến làn gió mới mẻ khi là game đầu tiên khai thác đề tài về Võ Tắc Thiên.
 
Dự kiến game sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 25/1/2013.
 
(Theo GameK)