Dân cày đòi bỏ chơi khi NPH sáp nhập server

Trong thời gian gần đây, hàng loạt game thủ Độc Cô Cầu Bại đang lên tiếng bất bình về việc NPH VTC Online đột ngột sáp nhập các cả cụm server BMTC - HTĐP - CACK - LMTK và TNPT vào. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng rất nhiều game thủ thuộc server TNPT lại lên tiếng phản đối quyết liệt về việc này.

Dân cày đòi bỏ chơi khi NPH sáp nhập server
 
Từ trước tới nay, việc sáp nhập server vốn là chuyện khá bình thường trong làng game Việt. Khi mà người chơi thường có thói quen nhảy server liên tục, khiến cho các server cũ thường bị thiếu người chơi. Do vậy, NPH phải tiến hành sáp nhập các server cũ lại với nhau để đảm bảo lượng người chơi, cũng như tạo điều kiện cho game thủ được cọ sát với nhau.

Điều đáng tiếc là việc sáp nhập này nhận phải không ít ý kiến chỉ trích đến từ phía các game thủ thuộc server TNPT. Thậm chí, có người còn tuyên bố sẽ bỏ game vì bức xúc. Một game thủ đã bình luận: "Thời gian chơi game cũng chưa lâu! nhưng phải công nhận game rất hay. Nhưng thật thất vọng khi V T C sát nhập sever 1 cách quá vô lý.

Sáp nhập rồi thì cũng chỉ những người sever BMTC - HTĐP - CACK - LMTK chơi, còn AE TNPT thì nghỉhết. Từ top TNPT cho đến những người gắn bó với game từ ngày đầu ra sever cũng chào tạm biệt, họa may thì còn vài người lc 20k 30k 40k ở lại chơi. Thật là nản với cách làm việc của V T C . Kee - TNPT. Thật đáng tiếc cho 1 game hay!".


Dân cày đòi bỏ chơi khi NPH sáp nhập server 3

Lý do game thủ bức xúc đến từ việc server TNPT mới mở cửa không lâu, nhiều người chơi còn yếu, chưa đủ đồ nên khi sát nhập với các máy chủ cũ thì sẽ không thể cạnh tranh được. Chính điều này đã khiến game thủ chỉ trích rằng NPH VTC Online đã không chịu nghiên cứu kĩ và đã sáp nhập bừa các server lại với nhau.
 
(Theo GameK)