Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú "tap"

Tap Titans là game nhập vai mang phong cách Cookie Clicker, nơi tất cả những gì người chơi cần làm là “tap” để tiêu diệt hết đám quái vật khổng lồ.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú "tap"

Các game di động một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Theo đó, game thủ có thể chơi một cách nhanh chóng và ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, việc này là rất thích hợp cho những người thường xuyên bận rộn chỉ có khoảng thời gian ít ỏi và không thể đi sâu vào một tựa game đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự phức tạp cần có. Chính vì thế, Tap Titans ra đời để giúp bạn trải nghiệm sự đơn giản, nhẹ nhàng và giải trí trong lúc rảnh rỗi dịp cuối tuần.

Tap Titans là game nhập vai mang phong cách Cookie Clicker đến từ nhà phát triển Game Hive Corp, nơi tất cả những gì người chơi cần làm là “tap”. Tựa game này có lối chơi đơn giản, do đó bạn chỉ cần chạm vào màn hình để nhân vật của mình thực hiện những cú đánh liên tục vào đối thủ.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Tap Titans ngay từ khi bắt đầu đã đặt người chơi vào một hành trình phiêu lưu vô cùng thú vị. Tại đây, game thủ sẽ được lao mình vào nhiều cảnh quan đậm chất hoạt hình. Với Tap Titans, game thủ sẽ có thể mang trên mình một thanh gươm sắc bén, đi tìm và tiêu diệt đám quái vật khổng lồ đang ngày một xuất hiện nhiều như một cơn đại dịch với âm mưu thống trị thế giới.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Việc trừ khử những con quái vật này diễn ra dễ dàng nhanh như một cơn gió và mọi điều bạn cần làm là chỉ bấm vào màn hình. Nếu "tap" vào màn hình càng nhanh bao nhiêu, càng nhiều bao nhiêu thì lưỡi gươm vung lên càng mạnh bấy nhiêu. Sau khi tiêu diệt được 10 quái vật, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ đánh bại các con boss.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Đối với lũ quái thường có thể thong thả mà "tap" lên màn hình nhưng còn riêng với Boss ở cuối mỗi màn chơi, sẽ xuất hiện thời gian giới hạn và người chơi cần vận dụng tối đa các ngón tay để tiêu diệt Boss. Chắc hẳn sau những màn "tra tấn" ngón tay kiểu như này thì việc mỏi rã rời các ngón là điều khó tránh khỏi đấy!

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Ngay sau khi trải nghiệm trong một thời gian ngắn, Tap Titans cho thấy là một game dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp thông qua việc sử dụng những đồng tiền thu lượm được từ việc đánh bại lũ quái vật khổng lồ kia.

Tap Titans là một game thú vị song vẫn có khá nhiều nhược điểm mà người chơi có thể nhận biết được ngay khi bắt đầu tiếp xúc. Ban đầu, game thủ sẽ ngay lập tức bị đẩy vào trò chơi mà không hề biết điều gì đang thực sự diễn ra. Đây không hẳn là vấn đề quá lớn song sẽ khiến nhiều người bị mơ hồ về cốt truyện trong Tap Titans.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Các game một nút chạm hầu như đều không có cốt chuyện nên có vẻ nhà phát triển đã quên đi vấn đề này. Bên cạnh đó, hầu hết các game đơn giản thường thu hút bạn vào việc thiết lập những kỉ lục số điểm cao hay hoàn thành những thách thức. Song Tap Titans lại không làm được điều này khi mọi con quái vật mà bạn tiêu diệt đều không thể kháng cự hay phản đòn lại.

Đánh giá Tap Titans - Diệt quái vật chỉ bằng những cú

Cứ thế, người chơi sẽ chỉ tap và tap rất nhàm chán lên màn hình để tiêu diệt hết con quái vật này đến con quái vật khác mà chẳng mảy may bị đe dọa gì. Vậy nên, Tap Titans rất khó lòng lôi kéo người chơi trong khoảng thời gian dài.

Nói tóm lại, Tap Titans là một game đơn giản, gây nghiện. Tuy gameplay của Tap Titans không mấy thách thức và bất ngờ nhưng việc sưu tập chọn bộ những anh hùng hoạt hình để tham gia cuộc chinh chiến cũng như việc đan xen các yếu tố giải trí hài hước nhẹ nhàng thì vẫn rất hấp dẫn để tải về trải nghiệm phải không nào?

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOS/ Android

(Theo GameK)