Danh sách game Android hay nhất 2013

Chúng ta hãy cùng điểm qua những tựa game Android hay nhất năm 2013.

Rayman Fiesta Run.Rayman Fiesta Run.

Mới đây Google đã cung cấp danh sách những tựa game được coi là hay nhất năm qua với sự góp mặt của nhiều cái tên mà bạn không thể không biết. Thậm chí trong số này cõ lẽ cũng bao gồm những tựa game bạn chơi hàng ngày.

1.Rayman Fiesta Run

Nhà phát hành: Ubisoft
Giá: 2.99 USD

Vẫn là gameplay gây nghiện cùng đồ họa cuốn hút, không lạ gì khi đây chắc chắn là cái tên cần được nhắn đến đầu tiên trong danh sách. Với hơn 70 màn chơi trải dài suốt 4 thế giới, cùng 1 số cải tiến về mặt bối cảnh, môi trường, Rayman Fiesta Run sẽ là tựa game xứng đáng với cái giá 2.99 USD

2.Anomaly 2

Nhà phát hành: 11 bit studios
Giá: 1.99 USD

Danh sách game Android hay nhất 2013 2

Anomaly 2 được coi là cú hit lớn nhất của 11 bit studios trong năm nay. Thuộc thể loại thủ thành kết hợp với nền tảng đồ hỏa siêu chất nên việc tựa game lọt vào mắt xanh của Google âu cũng là dễ hiểu

3.Heroes of Dragon Age

Nhà phát hành: EA
Giá: Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 3

Đồ họa đẹp, số lượng nhân vật lên đến hàng tram cùng với skill hoành tráng, bạn có thể tự xây dựng đội quân cho riêng mình và lên đường chinh phục những nhiệm vụ trong trò chơi.

4.Dragon Vale


Nhà phát hành: Backflip Studio
Giá : Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 4

Dragon Vale đã ẵm riêng cho mình 2 giải “Tựa game online mới hay nhất” và “Tựa game online được thiết kế đẹp nhất” nên chắc chẳn Google sẽ không bỏ qua tựa game này. Tại đây, bạn sẽ được tùy ý tạo nên ‘’Công viên kỷ Jura’’ cho riêng mình với số lượng hàng chục loại rồng.

5. Asphalt 8: Airborne


Nhà phát hành: Gameloft
Giá : 0.99 USD

Danh sách game Android hay nhất 2013 5

Series Asphalt từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình ở mục game di động, và đến người em út Asphalt 8 cũng vậy. Đây cũng được coi là tựa game đua xe xuất sắc trên mọi nền tảng mà nó có mặt.

6. Containment: The Zombie Puzzler

Nhà phát hành: Bootsnake Games
Giá : 1.99 USD

Danh sách game Android hay nhất 2013 6

Nếu Zombie có thật, bạn sẽ tiêu diệt nó bằng nó vũ khí gì, búa, dao, súng hay bom? Trong tựa game này thì bạn chỉ bao vậy con Zombie đó bằng những nhân vật người thường thì nó sẽ bị tiêu diệt. Nghe thì đơn giản nhưng đây là 1 trong những tựa game giết thời gian hack não game thủ nhất.

7. Into the Dead

Nhà phát hành: PikPok
Giá : Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 7

Into the Dead lại là một tựa game nữa về chủ đề Zombie nhưng bạn sẽ được tiêu diệt chúng ttheo cách thiết thực hơn rất nhiều, đó là dùng súng. Sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời đi kèm với âm thanh siêu thực, bạn chắc chắn sẽ vô cùng “đã tay” khi chơi tựa game này.

8. Clash of Clans


Nhà phát hành: Supercell
Giá : Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 8

Clash of Clans có 1 lượng fan vô cùng đông đảo trên toàn thế giới và đã rất thành công ở nhiều hệ máy nên đương nhiên Android cũng không phải ngoại lệ. Gameplay độc đáo, đồ họa bắt mắt nên tựa game chắc chắn phải được xướng tên trong danh sách này.

9. Plants Vs. Zombies 2

Nhà phát hành: Popcap
Giá : Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 9

Bạn có phải là fan của tựa game Plant vs Zombie không? Dù có hay không thì cũng nên thử qua Palnt vs Zombie 2. Môi trường mới, gameplay mới, các loại thực vật mới,.. đều đã làm nên thành công vượt mức mong đợi của tựa game. Tính đến thời điểm này, Plant vs Zombie 2 đã ẵm cho mình những giải ‘’Game di động hay nhất’’, ‘’Tựa game di động phải có’’ của NBC và góp mặt trong danh sách game hay nhất của Google

10.FIFA 14

Nhà phát hành: EA
Giá : Miễn phí

Danh sách game Android hay nhất 2013 10

Đây có vẻ như là tựa game thể thao duy nhất xuất hiện trong danh sách. Vượt qua những trò chơi lớn khác như PES hay Real Footbal, FIFA 14 đã chính thức trở thành 1 trong những game hay nhất năm 2013.

(Theo GameK)