Danh sách game mobile mới được mua về Việt Nam

Cùng chúng tôi điểm qua những tựa game mobile online hấp dẫn mới được đưa về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Danh sách game mobile mới được mua về Việt Nam

Túc Cầu Huy Hoàng

Túc Cầu Huy Hoànggame mobile thuộc thể loại quản lý bóng đá và do hãng SoCo Game phát hành tại thị trường Trung Quốc. Sau một thời gian ngắn ra mắt, game đã sớm nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ vậy, bất cứ sever mới nào của game được khai mở cũng trở nên quá tải với sự xuất hiện của nhiều huấn luyện viên tài ba.

Mặc dù thuộc thể loại quản lý bóng đá, đề cao tính xây dựng chiến thuật nhưng không vì thế mà Túc Cầu Huy Hoàng lại yếu thế về đồ họa. Hình ảnh trong game được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và chân thực tới từng chi tiết, nhờ vậy mà các trận bóng trong game trở nên kịch tích hơn nhiều. Đặc biệt, các cầu thủ trong game được mô phỏng lại một cách hoàn hảo từ thế giới thực. Có thể khẳng định đây là game mobile có đồ họa đẹp nhất thời điểm hiện tại.
 
Túc Cầu Huy Hoàng - Game bóng đá 3D mới về Việt Nam

Hiệp Khách Hành Bất Hành

Hiệp Khách Hành Bất Hành là game mobile thuộc thể loại nhập vai , game được xây dựng với cốt truyện về một thanh niên từ thế giới hiện tại trở về quá khứ. Chính vậy, game sẽ đưa chúng ta vào một thế giới mang đậm phong cách võ hiệp cổ trang. Từ cảnh quan cho đến thiết kế nhân vật đều mang một vẻ đẹp riêng và khá khác lạ so với những tựa game khác đã ra mắt trên thị trường.

Hiệp Khách Hành Bất Hành mới được mua về Việt Nam

Về lối chơi, Hiệp Khách Hành Bất Hành mang tới những tính năng vô cùng hấp dẫn như cường hóa trang bị, nuôi pet, vượt ải và săn boss... Mặc dù đều là những tính năng đã không còn xa lạ gì với game thủ Việt nhưng trò chơi vẫn tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn.

Hiệp Khách Hành Bất Hành mới được mua về Việt Nam

Toàn Dân Cách Đấu

Trước nhất, Toàn Dân Cách Đấu có nền đồ họa khá đẹp mắt với những nhân vật được thiết kế chi tiết và cử động mượt mà, hệ thống âm thanh cũng tương đối hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trên màn hình ngang cuộn cảnh giống như các sản phẩm kinh điển từ thời kỳ game 8bit, 16bit hay gần hơn là sản phẩm DNF. Bên cạnh đó, các nhân vật sẽ co những chiêu thức vô cùng đẹp mắt và tráng lệ, tả xung hữu đột với hàng tá quân địch cùng lúc.

Toàn Dân Cách Đấu - Game hành động cuộn cảnh được mua về Việt Nam

Về gameplay, thuộc thể loại nhập vai đi cảnh nên Toàn Dân Cách Đấu tập trung khá nhiều và hình thức vượt phụ bản. Thời gian đầu, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của game và sau đó là các tính năng cũng được lồng ghép dần kèm theo hướng dẫn khá chi tiết. Cơ chế điều khiển của game cũng không có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng mobile.

Toàn Dân Cách Đấu - Game hành động cuộn cảnh được mua về Việt Nam

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài hiện hiện đại được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games vận hành. Tiếp nối theo thành công của phiên bản game client và là một phần trong kế hoạch phát triển IP “ Dũng Giả Đại Mạo Hiểm ", trò chơi vẫn lấy nội dung hấp dẫn và độc đáo xoay quanh câu chuyện các nhà mạo hiểm đi tìm báu vật trên toàn cầu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile - Game mobile 3D cực chất và lạ

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile sử dụng cơ chế bắn súng góc nhìn thứ 3 đầy tính hành động. Mỗi nhân vật hay nhà mạo hiểm sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu dần được mở khóa theo cấp độ, người chơi có thể mang tối đa hai nhà mạo hiểm, một chính một phụ, vào chinh phục phụ bản đồng lúc. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện rất đẹp với những hiệu ứng cháy nổ bắt mắt, hơn nữa người chơi lại có thể lái một số loại xe cộ hấp dẫn ở tùy từng màn chơi.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm Mobile - Game mobile 3D cực chất và lạ

Thú Huyết Mãnh Tướng

Bằng việc sử kỹ thuật Unity 3D tiên tiến, Thú Huyết Mãnh Tướng có thể đem lại những hình ảnh chất lượng cao, nhân vật cử động linh hoạt và chân thực, vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại khác. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật tả xung hữu đột giữa hàng tá kẻ địch, triển khai những chiêu thức uy lực kinh thiên động địa tạo cảm giác rất đã tay, hơn nữa lại áp dụng hình thức biến đổi nhiều góc camera khác nhau để người chơi tiện quan sát và chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của sản phẩm hơn.

Thú Huyết Mãnh Tướng - Game 3D kiếm hiệp liên trảm được đưa về Việt Nam

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có bao trọn những tính năng thường thấy ở thể loại ARPG như hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí, hệ thống kỹ năng, hệ thống tiến hóa… Trong đó, hệ thống nổi bật và tạo điểm nhấn nhất trong game chính là hệ thống “ma tâm” cho phép nhân vật biến thân ảo hóa để trải nghiệm những tuyệt chiêu, sức mạnh khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hệ thống thẻ tướng thần thú khác lạ.

Thú Huyết Mãnh Tướng - Game 3D kiếm hiệp liên trảm được đưa về Việt Nam

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Game mobile Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí có rất nhiều điểm chung với Tam Quốc Quần Anh - tựa game online trên PC. Tuy nhiên, trong phiên bản trên di động lần này, hệ thống chiến đấu của game khá đổi mới, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, cùng các tính năng chiếm đoạt mỏ khoáng, nâng cấp quân đội của tướng, nâng cấp và cường hóa đồ...

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam

Đặc biệt, hình ảnh game có nhiều thay đổi so với các loại game thẻ bài thông thường như trong trận đánh hiển thị rõ hình hài cho từng tướng. Chỉ với đồ họa 2D nhưng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cũng được đánh giá rất cao với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được NPH VTC Mobile mua về Việt Nam
 
(Theo GameK)