Đáp trả PS4, Xbox 720 có thể ra mắt vào tháng 4

Trang tin CVG cho biết, vào tháng 4 tới đây, Microsoft sẽ chính thức giới thiệu hệ máy console mới nhất của họ, Xbox 720. Động thái này của Microsoft được nhiều người cho rằng là hành động đáp trả sau sự kiện giới thiệu PlayStation 4 rất thành công vào tuần qua của ông lớn xứ Hoa Anh Đào, Sony.

Đáp trả PS4, Xbox 720 có thể ra mắt vào tháng 4
 
Theo một quan chức cấp cao của Sony, thì sự kiện ra mắt PS4 vừa qua đã khiến Microsoft “giật mình”. Trong lúc Microsoft còn chưa chuẩn bị, thì Sony đã có bước đi đầu tiên tấn công vào thị trường next-gen.
 
Rõ ràng, điều khiến người hâm mộ mong chờ nhất đó là cấu hình của Xbox 720. Với sự ra mắt của PS4, đi kèm với đó là cấu hình thuộc dạng “khủng bố”, thì như một lẽ đương nhiên, Xbox sẽ phải có thứ gì đó tương đồng. Còn ở thời điểm hiện tại, Sony đang có lợi thế hơn hẳn so với Microsoft.
 
Mới đây đối tác truyền thông của Microsoft, Ustechs đã mua lại một tên miền mang tên XboxEvent.com. Điều này có nghĩa, vào đầu tháng 4 tới đây chúng ta sẽ lại được đón chờ một buổi tường thuật sự kiện nữa từ GameK.vn. Liệu đó có phải Xbox 720? Chúng ta hãy cùng chờ đợi.
 
(Theo GameK)