Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Darkblade đi theo hướng hành động nhập vai, game mang tới cho game thủ những màn chặt chém đã tay.

Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Darkblade là một tựa game hành động nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi studio S-Game và phát hành bởi NetEase tại tại xứ sở Gấu Trúc. Cốt truyện game khá ngắn gọn và dễ hiểu nhưng vô cùng cuốn hút, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh mang trong mình sứ mệnh tiêu diệt thế lực thù địch Mirage, ngăn chặn âm mưu đen tối của bọn chúng.

Về đồ họa, Darkblade không được đầu tư vào công nghệ đồ họa 3D, nhưng mảng hình ảnh của game vẫn thật sự gây ấn tượng với tông màu xám tối thế hiện tính bí ẩn và khốc liệt cho những trận giao tranh. Chính nhờ tông màu tối như vậy mà những đường kiếm trở nên sống động với ánh sáng vàng và đỏ rất bắt mắt. Khung cảnh màn chơi cũng trở nên nghệ thuật hơn hẳn, tựa như những bức họa bằng màu nước, mà vẫn không làm suy giảm hiệu quả thị giác của người chơi.
 
Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Âm nhạc trong game đi theo chủ đề giai điệu mang đậm chất cổ điển Trung Quốc. Đặc biệt các bản nhạc rất linh hoạt trong phong cách, thay đổi nhịp độ thất thường ngay trong trận chiến từ sôi động cho đến căng thẳng. Hơn thế nữa, âm thanh cho các hành động và kỹ năng nhân vật cũng rất phong phú và đa dạng. Nhược điểm duy nhất là các cuộc đối thoại giữa những nhân vật lại không được lồng tiếng.

Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Về gameplay, Darkblade đi theo hướng hành động nhập vai, game mang tới cho game thủ những màn chặt chém đã tay. Hiện tại, hệ thống nhân vật game chưa thực sự phong phú khi chỉ có 2 nhân vật nam cho người chơi lựa chọn: Ghost - cận chiến, đánh đơn và Fatelity - sát thương rộng, nhiều mục tiêu.

Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Tuy chỉ mang lại 2 lớp nhân vật khác nhau nhưng hệ thống kỹ năng lại vô cùng phong phú mà người chơi có thể tự do sáng tạo Combo. Dĩ nhiên, mỗi kỹ năng đều mang tới một sự ảnh hưởng khác nhau, có thể là sát thương cao, giữ chân kẻ thù, phá giáp… Mỗi người chơi sẽ tự tạo cho mình một hệ thống Combo riêng cũng như tạo ra sự khác biệt đối với những người chơi khác.

Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Cơ chế điều khiển trong Darkblde được hiển thị qua hệ thống phím ảo hiển thị ngay trên màn hình. Để người chơi dễ dàng chiêm ngưỡng những chuỗi Combo đẹp mắt, các phím bấm trên màn hình không nhiều mà được thay bằng những phím tắt. Người chơi có thể tự tạo một phím tắt combo riêng từ 10 kỹ năng khác nhau. Game cũng hỗ trợ chế độ tự động chiến đấu, xua tan mệt mỏi, theo dõi trận đánh như thước phim hành động mãn nhãn.

Darkblade - Game nhập vai hành động cực hấp dẫn

Cũng giống như hầu hết các gMO khác, Darkblade cũng mang tới chế độ thi đấu PvE và PvP cho người chơi. Trong PVE, người chơi cần vượt qua những giai đoạn đi theo cốt truyện của game. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc kêu gọi sự giúp đỡ từ bạn bè, người chơi khác. Còn với hệ thống PvP, đối thủ sẽ được tìm kiếm một cách ngẫu nhiên. Đáng tiếc đối thủ của bạn chiến đấu tự động chứ không phải đến từ người chơi khác.

Nhìn chung, Darkblade xứng đáng xuất hiện trên thiết bị di động của bạn. Game chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị với lối chơi hấp dẫn cũng như đồ họa tuyệt vời.

Hãy nhanh tay tải Darkblade ngay tại đây: iOS/Android

(Theo GameK)