Dấu Ấn Rồng ra mắt tại Việt Nam

Dấu Ấn Rồng chính là bản Big update của gMO Long Tinh sẽ chào sân vào lúc 11h ngày hôm nay (18/07).

Dấu Ấn Rồng ra mắt tại Việt Nam
Sau khi một dàn hot boy, hot girl có tiếng trong cộng đồng mạng bỗng dưng giới thiệu về Dấu Ấn Rồng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cuối cùng chân tướng của sự việc cũng đã lộ diện, Dấu Ấn Rồng chính là bản Big update của gMO Long Tinh sẽ chào sân vào lúc 11h ngày hôm nay (18/07).

Long Tinh trong phiên bản mới này sẽ cập nhật hơn 10 tính năng, sự kiện ingame hoành tráng như: Chiến Trường Lửa, Đấu Trường Rồng Thiêng, Mở cấp 75, Bày Bán, Cường hóa, hệ thống Trân thú mới, bản đồ mới…

Long Tinh chú trọng nhiều đến việc mở rộng các chiến trường để game thủ thỏa thích PK. Nếu chiến trường Tống Kim trong các game PC từng quen thuộc hàng triệu game thủ Việt thì nay game thủ sẽ được trải nhiệm một cảm giác hoàn toàn mới trên nền mobile khi đến với Dấu Ấn Rồng. Theo đó, chiến trường này được gMO Long Tinh xây dựng theo nguyên bản và có chọn lọc thông qua tính năng Chiến Trường Lửa. Chiến trường này có sức chứa lên đến hơn 500 người tham gia cùng một lúc. Đây là dịp để game thủ hai tộc Long Tộc và Ma Tộc so găng tài trí lẫn nhau.
 
Dấu Ấn Rồng ra mắt tại Việt Nam 2
Dấu Ấn Rồng với nhiều bí ẩn đang chờ game thủ khám phá.

Với lối thiết kế theo dạng phó bản, Đấu Trường Rồng Thiêng dành riêng cho các nhân sỹ thi đấu theo hình thức đơn đấu hoặc tổ đội 3 người hứa hẹn mang đến cho game thủ những màn PK đầy kịch tính, khốc liệt.

Mở thêm đẳng cấp 75 chính là thử thách khó nhất NPH dành cho game thủ. Người chiến binh “siêu hạng” sẽ là người chạm mốc 75 đầu tiên để khẳng định phong độ và điểm ấn lưu danh tại Dấu Ấn Rồng. Song song đó, trang bị Thánh Cấp - niềm mơ ước của những game thủ “pro” cũng sẽ được cập nhật với các chỉ số “khủng” chính là bảo vật chờ đợi anh hùng đoạt lấy.

Còn những game thủ muốn trở thành tài phú thì nên tham gia tính năng Bày Bán. Game thủ có thể tự do kinh doanh mang các vật phẩm của mình bán trên các kênh tán gẫu hoặc giao dịch trực tiếp. Rao bán trên hai kênh này sẽ không bị “ép giá”, đồng thời hệ thống sẽ giúp người chơi tự động giao dịch.

Đối với game thủ ưa thích sự huyền bí có thể bước vào map mới Bồng Lai Tiên Đảo đầy rẫy quái thú hung hãn đang chờ đợi.
 
Dấu Ấn Rồng còn có sự thay đổi của hệ thống Trân Thú sang một hình thái hoàn toàn mới, chúng thông minh, mạnh mẽ hơn, có thể hỗ trợ chủ nhận tấn công đối phương trong quá trình chinh chiến.

Dấu Ấn Rồng ra mắt tại Việt Nam 3
Phó bản - cửa ải sinh tử đòi hỏi tinh thần đồng đội cao.

Đề cao tính cộng đồng và nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, liên thông server bấy lâu nay được game thủ kỳ vọng và chờ đợi nhất cũng sẽ được đáp ứng.

Mừng phiên bản mới, NPH còn tổ chức hàng loạt sự kiện, ưu đãi đặc biệt với hàng trăm phần quá giá trị dành tặng game thủ.

Chi tiết xem tại trang chủ: http://longtinh.com
 
(Theo GameK)