Đây là cách để game thủ có thể chơi 'cầu lông' trong Overwatch

Với 4 Genji, Junkrat, Mercy và một hero bất kỳ chơi trên cứ điểm đầu tiên của bản đồ Volskaya Industries, chúng ta hoàn toàn có thể chơi 'cầu lông' ngay trong Overwatch.
Đây là cách để game thủ có thể chơi 'cầu lông' trong Overwatch

Tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ - 40 USD hoặc 60 USD. Từ ngày ra mắt, tựa game này đã tạo nên một cơn sốt hiếm hoi bởi ngoài lối chơi FPS, game thủ còn bị cuốn hút bởi có thể chọn cho mình các Hero với kỹ năng, tạo hình và đặc trưng.

Hơn 2 tuần, không phải là quãng thời gian quá dài và cũng không quá ngắn để game thủ có thể tìm hiểu sâu hơn về Overwatch. Vậy mà mới đây, trong tay những game thủ Hàn Quốc, Genji không chỉ là một sát thủ có lượng sát thương mạnh mẽ, bộ kỹ năng ảo diệu mà còn là những vận động viên 'cầu lông'. Với 4 Genji, Junkrat, Mercy và một hero bất kỳ chơi trên cứ điểm đầu tiên của bản đồ Volskaya Industries, chúng ta hoàn toàn có thể chơi 'cầu lông' ngay trong Overwatch.

Đây là cách để game thủ có thể chơi 'cầu lông' trong Overwatch

Trong đó, 4 Genji sẽ chia thành hai cặp đứng ở hai phần sân được ngăn cách bởi Mercy và một hero khác nối dây. Khi đã ổn định vị trí, Junkrat sẽ đóng vai trò người phát bóng, thả những quả bom bi xuống và nhiệm vụ của 4 Genji là phải sử dụng kỹ năng E để đẩy 'quả cầu lông' về phía đối phương.

Đây là cách để game thủ có thể chơi 'cầu lông' trong Overwatch

Genji là một trong những nhân vật được người chơi lựa chọn rất nhiều bởi trang phục và lối chơi rất dị, chất và vô cùng linh hoạt. Nhưng để có thể sử dụng Genji một cách hiệu quả trong combat thì nhân vật này sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, bởi nhìn chung, kỹ năng cơ bản của Genji không quá nổi trội so với các đồng minh của anh ấy. Nếu bạn yêu thích sự cơ động và sự chính xác cao, Genji sẽ là một sự lựa chọn tốt.

(Theo GameK)