Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt đã không còn quá xa lạ với những tựa game chiến thuật thả quân. Có thể kể ra vài cái tên đình đám như Clash of Clans hay Samurai Siege. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những game nước ngoài, sử dụng tiếng anh và người chơi trong nước khó có được hỗ trợ trực tiếp từ NSX.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân

Từ kế thừa

Hiểu được thị yếu người mê công nghệ, SohaGame đã đưa về Việt Nam tựa game Đế Chế Soha. Vẫn lối chơi chiến thuật thời gian thực, sử dụng các thao tác chạm màn hình để thả quân, Đế Chế Soha dần trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ nước nhà. Người chơi chỉ cần phát triển nhà, lựa chọn binh chủng để tấn công. Điểm đặc biệt của Đế Chế Soha chính là việc sắp xếp cơ sở vật chất để tăng khả năng phòng thủ hay thả quân ra sao để giành chiến thắng.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 2

Vẫn giữ nguyên được đặc tính của các binh chủng như ở phiên bản nước ngoài, các dân chơi Smartphone sẽ nhanh chóng nắm vững những quy luật chiến thuật trong Đế Chế Soha. Có thể nói rằng, Đế Chế Soha là phiên bản Việt của Clash of Clans.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 3

Đến phát triển

Mặc dù có những điểm tương đồng so với những tựa game ở nước ngoài nhưng Đế Chế Soha vẫn có phát triển riêng của bản thân. Đối với những người “cưỡi ngựa xem hoa” thì bề ngoài Đế Chế Soha không có nhiều khác biệt so với Clash Of Clans, Samurai Siege. Nhưng nếu thực sự là game thủ đích thực, yêu công nghệ và khám phá thì Đế Chế Soha là sự phát triển vượt bậc của dòng game chiến thuật thả quân.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 4
Bốn tướng mới trong Đế Chế Soha

Trong khi Clash Of Clans chỉ có 2 tướng là Barbarian King và Archer Queen thì Đế Chế Soha “liều lĩnh” phát triển tới 4 nhân vật nổi tiếng là người xanh Hulk, nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, tên cướp biển Jack Sparrow và anh hùng Hercules. Mỗi nhân vật lại có lợi thế riêng như Hercules đánh gần, Jack Sparrow ưu tiên cướp tài nguyên hay cung thủ Cleopatra tấn công cả mặt đất và quân bay. Sự đa dạng này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cuộc chiến khói lửa, tranh giành thứ hạng trong Đế Chế Soha.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 5

Không chỉ vậy, những “siêu sao” này còn đóng vai trò là game nhập vai khi cũng có level và trang bị hỗ trợ riêng như phòng thủ, tấn công và tăng máu. Chính điều đó lại tạo ra sự đa dạng trong lối tấn công của game khi cùng cấp độ nhưng trang bị nâng cấp mạnh yếu khác nhau. Không giống như những binh chủng khác, 4 tướng mới này hoàn toàn bất tử. Sau khi kết thúc mỗi trận đánh, các nhân vật này sẽ trở lại nhà tướng của mình để hồi sức.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 6

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 7

Được mong chờ từ những ngày đầu mới ra mắt, Đế Chế Soha đang dần hoàn thành lời hứa của mình khi liên tục cập nhật các tính năng mới. Tựa game chiến thuật thả quân này cũng khẳng định được thương hiệu của bản thân trên thị trường game Smartphone nói chung và game chiến thuật thả quân nói riêng.

Đế Chế Soha – bước nhảy cao của game chiến thuật thả quân 8
Người chơi mong chờ phiên bản mới

Tuy nhiên, người hâm mộ Đế Chế Soha vẫn phải đợi tới cuối tháng 11 mới có thể sở hữu hệ thống tướng mới này.

Trang chủ: deche.sohagame.vn
 
 
(Theo GameK)