Đế Chế Soha bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu AppStore

Chỉ sau một ngày ra mắt, Đế Chế Soha – tựa game xây dựng chiến thuật thời gian thực đầu tiên trên smartphone tại Việt Nam đã chứng tỏ được sức hút cực lớn của mình khi nhanh chóng dẫn đầu các Bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí, Bảng xếp hạng game trên AppStore.

Đế Chế Soha bứt phá thần tốc, leo lên Top 1 các ứng dụng miễn phí trên iPad chỉ sau một ngày.Đế Chế Soha bứt phá thần tốc, leo lên Top 1 các ứng dụng miễn phí trên iPad chỉ sau một ngày.

Những tựa game huyền thoại như Clash of Clans, Plants vsZombies 2 cũng đành lép vế tại chính “sân nhà” - Bảng xếp hạng game chiến thuật. Đây thực sự là một hiện tượng chưa từng có đối với làng game mobile Việt.

Màn bứt phá ngoạn mục này đã khẳng định “độ chất” của Đế Chế Soha. Với đồ họa 3D khóa góc nhìn sống động, gameplay nhẹ nhàng nhưng cực kỳ cuốn hút, không khó để gMO này tỏa sáng. Hơn nữa, cộng đồng đã ngóng đợi Đế Chế Soha từ rất lâu trước khi ra mắt. Có thể nói, “quả bom” Đế Chế Soha đã cháy âm ỉ từ ngay khi lộ thông tin đầu tiên, việc bùng nổ sau ngày ra mắt là điều hoàn toàn trong dự đoán.

Đế Chế Soha bứt phá ngoạn mục, dẫn đầu AppStore 5

Về cơ bản, Đế Chế Soha là gMO tiên phong của thể loại xây dựng, chiến thuật thời gian thực tại thị trường Việt Nam. Đây đang là dòng game rất Hot trên thế giới. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ và khó khăn khi thanh toán khiến nhiều game thủ Việt khó tiếp cận với những tựa game bản quốc tế. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cực lớn đưa đến thành công của Đế Chế Soha.

Tải về và trải nghiệm tựa game Hot nhất App Store tại:

 

Trang chủ: deche.sohagame.vn
 
 
(Theo GameK)