Đế Vương Mobile mở cửa ngày 17/1 tại Việt Nam

Vào khoảng chiều ngày hôm nay 17/1, Đế Vương Mobile sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Điều đáng tiếc là ở phiên bản thử nghiệm ra mắt trong chiều nay, Đế Vương Mobile mới chỉ hỗ trợ các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, phiên bản iOS của game dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng 1, 2 ngày tới.

Đế Vương Mobile mở cửa ngày 17/1 tại Việt Nam
Đế Vương Mobile là tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn. Dù không thực sự đẹp nhưng Đế Vương sở hữu giao diện tương đối gọn gàng, tạo cảm giác tiện lợi cho game thủ trong quá trình chơi.

Về gameplay, Đế Vương Mobile vẫn sở hữu lối đánh xếp trận 5 tướng, đánh theo lượt vốn rất quen thuộc với game thủ Việt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quay trở lại thời kỳ Tam Quốc, từng bước chiêu mộ chiến tướng để chiến đấu bảo vệ quốc gia của mình.

Đế Vương Mobile mở cửa ngày 17/1 tại Việt Nam 2

Đế Vương Mobile mở cửa ngày 17/1 tại Việt Nam 3

Điểm đặc sắc nhất trong Đế Vương Mobile phải kể đến tính năng Hoàng Đế, khi mỗi server sẽ chỉ có duy nhất 1 Hoàng Đế duy nhất. Tất nhiên, khi trở thành Hoàng Đế, người chơi sẽ có được những "quyền lực" nhất định như cấm chat, có quyền phân chia phần thưởng, tài nguyên...

 
(Theo GameK)