Deadpool hé lộ cảnh hành động của Colossus và Angel Dust

Cảnh hành động của hai nhân vật dị nhân từng xuất hiện trong trailer của Deadpool là Colossus và Angel Dust đã bất ngờ được hé lộ.

Colossus với cơ thể được kim loại hóa của mình.Colossus với cơ thể được kim loại hóa của mình.

Được coi là một trong những tựa phim bom tấn siêu anh hùng đáng mong chờ nhất trong năm, Deadpool chắc chắn sẽ là một tác phẩm mà các fan hâm mộ của dòng phim siêu anh hùng không nên bỏ qua trong mùa phim tháng 02 này.

Ngoài nhân vật chính là anh chàng siêu anh hùng bất tử với cái mồm tinh ranh không bao giờ ngừng nói ra những lời chọc tức khiến đối thủ phát điên - Deadpool thì trong phim, khán giả còn có dịp được gặp gỡ với hai nhân vật đáng chú ý khác là Colossus và Angel Dust.

Hai nhân vật này đã từng được xuất hiện trong trailer chính thức của phim trong một cảnh họ nói chuyện và đứng cạnh Deadpool. Và hiện tại, nhà sản xuất của phim đã bất ngờ tung ra đoạn TV Spot hé lộ cảnh chiến đấu và phô diễn năng lực của hai nhân vật này.
 
Nếu bạn chưa biết thì cả hai nhân vật này đều là Dị Nhân và đều đóng vai trò khá quan trọng trong nhóm X-Men của vũ trụ siêu anh hùng truyện tranh mà Marvel xây dựng. Colossus thì sở hữu năng lực đặc biệt là có thể biến đổi cơ thể mình thành dạng kim loại hữu cơ. Anh chàng này chỉ có thể biến cả cơ thể mình thành kim loại cùng một lúc chứ không thể biến riêng từng phần thành kim loại. Khi chuyển sang dạng kim loại, cơ thể của Colossus cao thêm khoảng 30 cm, trọng lượng của anh chàng cũng theo đó mà tăng gấp đôi và sức mạnh cơ bắp cùng sức bền của Colossus cũng được tăng lên gấp bội phần. (theo nguyên tác truyện tranh).
 
Angel Dust với tính cách đầy cá tính, ẩn giấu bên trong một sức mạnh kinh người.

Angel Dust với tính cách đầy cá tính, ẩn giấu bên trong một sức mạnh kinh người.

Còn với Angel Dust thì đây là một tuyến nhân vật còn khá mới mẻ của thế giới X-Men, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002 trong phần truyện Morlock. Cô gái đột biến này có khả năng tăng cường lượng adrenaline trong cơ thể mình để từ đó có được sức mạnh cùng tốc độ khủng khiếp trong một khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng năng lực của mình, cơ thể Angel Dust xuất hiện những đường gân màu đen và cô có thể nâng được vật nặng từ 50 Kg cho tới 25 tấn. Điểm yếu của sức mạnh này là Angel Dust chỉ có thể duy trì được sức mạnh trong một khoảng thời gian ngắn và phải nghỉ ngơi để phục hồi một lúc mới có thể tiếp tục sử dụng năng lực này.

Tuy cảnh hành động của hai nhân vật này trong TV Spot lần này không quá hoành tráng nhưng cũng đủ để khán giả phải tò mò về vai trò của họ trong bộ phim về Deadpool sắp công chiếu vào ngày 12 tháng 02 năm 2016 tới đây.

(Theo GameK)