Dị Tinh lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, gMO 3D Dị Tinh Online, đã được đưa về Việt Nam.

Dị Tinh lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam
 
Với nền tảng đồ họa 3D, Dị Tinh Online cho phép người chơi tùy biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân vật, bối cảnh trong game. Ngoài ra, Dị Tinh Online còn sử dụng công nghệ đa nền tảng (multi-platform) ưu việt, cho phép người chơi trải nghiệm tốt trên cả 2 hệ máy iOS và Android, thậm chí ngay cả phiên bản PC client có thể tương tác được với nhau.
 
Bên cạnh đó, game cũng có thể chạy mượt mà trên các dòng máy có cấu hình thấp như Galaxy Trend, Sky và các smartphone xuất xứ TQ, tương thích tốt nền tảng Android 2.0 và iOS 4.0 trở lên.
 
Dị Tinh lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam 2

Sở hữu một cốt truyện mới lạ, được pha trộn giữa 2 yếu tố Khoa học và Thần thoại, Dị Tinh Online cho phép người chơi sẽ được hóa thân thành các dũng sĩ để chiến đấu nhằm bảo vệ Dị Tinh, quê hương mới của con người, với sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật và sự bảo trợ của thánh thần.
 
Ngoài cốt truyện mở sáng tạo và đồ họa ấn tượng, Dị Tinh Online còn được đánh giá cao bởi hệ thống gameplay đặc sắc, hệ thống chiến đấu non-Targeting hay hệ thống PK-PvP mở với 2 phe riêng biệt.

Là tựa game gMO full 3D đầu tiên được đưa về Việt Nam, Dị Tinh Online hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm và thay đổi lớn trong làng game di động. Game không chỉ đưa người dùng từ những game 2D có lối chơi đơn giản đến thể loại 3D đầy chất hành động, mà còn mang tới những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động cấu hình thấp.

Dị Tinh lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam 3

Dị Tinh lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị mở cửa tại Việt Nam 4

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, rất có thể game sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay và vẫn giữ nguyên tên gốc Dị Tinh Online.
 
(Theo GameK)