Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng

Để chào mừng cho sự kiện đáng nhớ này, NPH Wasabi đã tuyên bố sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Chiến Thần Huỷ Diệt” vào ngày 18/12/2013 cùng nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng
 
Sau 50 giờ xuất hiện trên Apple Store, Dị Tinh – 1 ARPG của cộng đồng Việt đã chính thức vượt mặt Candy Crush Saga - tựa game đình đám từng gây sốt cộng đồng người chơi trên toàn thế giới trong năm 2013, để nắm giữ vị trí thứ 3 trên BXH của Apple Store.
 
Để chào mừng cho sự kiện đáng nhớ này, NPH Wasabi đã tuyên bố sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Chiến Thần Huỷ Diệt” vào ngày 18/12/2013 cùng nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn.
 
Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng 2
Dị Tinh sẽ cập nhật phiên bản “Chiến Thần Huỷ Diệt” vào 18/12/2013
 
Trong phiên bản mới, game thủ Dị Tinh sẽ được khám phá và làm quen với một loạt các tính năng mới như: Mở rộng cấp độ từ 60 – 65, Phụ bản mới, Trang bị mới, Công Thành Chiến,... Trong đó, Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt, Hệ thống Công Thành Chiến, hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.
 
Truyền thuyết về Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt
 
Tương truyền, để bảo vệ hành tinh Chris trước sự xâm lăng của Đại quân Ma Tộc, các Thiên Thần đã ban tặng cho người lãnh đạo của mỗi Liên Minh bộ trang bị sở hữu sức mạnh bất khả chiến bại mang tên Chiến Thần Huỷ Diệt. Nhờ bộ trang bị này, Nhân Loại cùng người Haarde lần đầu tiên đẩy lùi được thế lực hắc ám của Đại quân Ma Tộc khỏi hành tinh Chris.
 
Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng 3
Trang bị Chiến Thần Huỷ Diệt trong phiên bản mới của Dị Tinh
 
Do mang sức mạnh khá đặc biệt của Thần Huỷ Diệt nên sở hữu được trọn bộ trang bị này là không hề đơn giản. Để chế tạo thành công bộ trang bị này, người chơi bắt buộc phải trải qua một quá trình tích luỹ nguyên liệu thông qua việc luyện cấp hoặc tiêu diệt Boss trong Hang Động Ẩm Ướt.Đồng thời, người chơi phải sử dụng hệ thống Giả kim thuật tại NPC Thợ rèn và Thợ Cải Tạo ở các thành phố lớn để chế tạo và tinh luyện cho trang bị Huỷ Diệt.
 
Công Thành Chiến – Rực lửa Bang hội giao tranh
 
Sở hữu một lượng người chơi khổng lồ và vô số các Bang hội lớn nhỏ, tính năng Công Thành Chiến trong phiên bản mới của Dị Tinh hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trận chiến căng thẳng, kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng 4
Công Thành Chiến là tính năng hot nhất trong phiên bản mới của Dị Tinh
 
Không giống như tính năng Công Thành Chiến ở nhiều tựa game khác. Tính năng Công Thành Chiến của Dị Tinh được chia thành 2 hình thức khác nhau là: Lãnh Địa Vô Chủ và Tranh Đoạt Lãnh Địa.
 
Trong khi hình thức Lãnh Địa Vô Chủ cho phép các Bang Hội cạnh tranh nhau bằng cách tiêu diệt quái vật tính điểm thì hình thức Tranh Đoạt Lãnh Thổ lại tỏ ra kịch tính và đặc sắc hơn khi cho phép 2 phe Công – Thủ có thể thi đấu tương tự như một trận đánh MOBA trên di động với số lượng thành viên tham chiến lên tới 32 người chia đều cho mỗi phe.
 
Dị Tinh vượt mặt Candy Crush trên bảng xếp hạng 5
Dị Tinh tối ưu hoá client hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong phiên bản mới
 
Ngoài các tính năng được kể trên, phiên bản mới của Dị Tinh còn tối ưu hoá client game, nhằm giúp cho người chơi tránh khỏi tình trạng bị lag hoặc ngắt kết nối đột ngột trong quá trình trải nghiệm game. Đồng thời, chức năng này còn giúp cho người chơi tự động kết nối vào game nếu vô tình bị ngắt kết nối do mạng không ổn định.
 
Bên cạnh sự kiện ra mắt phiên bản mới, gMO ARPG 3D Dị Tinh cũng “hâm nóng” cộng đồng game thủ bằng một chuỗi các sự kiện cộng đồng hấp dẫn như: Trốn tìm cùng Game Master, Ghép Tranh, Đố vui... Theo đại diện NPH Wasabi, rất có thể Dị Tinh sẽ mở thêm từ 1 – 2 máy chủ mới trong đợt cập nhật phiên bản này nhằm phục vụ nhu cầu của người chơi. Mọi thông tin chi tiết về phiên bản mới cũng như các sự kiện hấp dẫn của Dị Tinh, độc giả có thể tìm hiểu thêm tại: http://ditinh.vn/
 
(Theo GameK)