Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bom tấn game online đến từ châu Á lại cuốn hút được nhiều game thủ Việt đến như vậy.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Tree of Savior

Theo thông báo mới nhất thì game online hấp dẫn Tree of Savior sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 27/10 tới và kéo dài tới 25/11. Điều đặc biệt là tất cả những ai đăng ký chơi thử trước ngày 19/10 đều được tham gia miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt chơi thử sản phẩm, tham khảo thêm tại trang chủ: http://treeofsavior.com/.

Nếu như bạn chưa biết thì Tree of Savior là game online được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.
 
Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Một điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

Devilian

Như chúng tôi đã đưa tin, sau giai đoạn alpha test khá kín thì mới đây NPH của game online hot Devilian đã ấn định sẽ mở cửa closed beta lần đầu trong giai đoạn từ 22 - 26/10. Theo đó, game thủ sẽ không cần invite code nữa mà có thể tham gia dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham gia thưởng thức game tại trang chủ: http://www.deviliangame.com/en/.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Nếu như bạn chưa biết về Devilian thì: ngoài việc sở hữu nền đồ họa cùng cơ chế điều khiển, chiến đấu giống như Diablo III , các map phụ bản (dungeons) của game cũng được thiết kế đặc sắc bao gồm bẫy và các con Boss khổng lồ. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý hơn là game sẽ học tập Guild Wars 2 để đưa vào các sự kiện, tính năng cộng đồng tương tự.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Là một tựa game khóa góc nhìn, Devilian cung cấp một khung hình tương đối to, giúp người chơi có thể dễ dàng bao quát khung cảnh. Một điểm cộng khác của Devilian chính là việc kể cả khi có nhiều quái vật, NPC... tụ tập tại một điểm, người chơi cũng không bị rối mắt.

Black Desert

Theo thông báo mới nhất, game online tuyệt đẹp từ Hàn Quốc là Black Desert đã ấn định sẽ mở cửa alpha test phiên bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 26/10 tới. Đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia chơi, hiện tại những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://www.blackdesertonline.com.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Tuy nhiên nhà phát hành tựa game tại thị trường quốc tế đã cho biết, khi Black Desert chính thức mở cửa vào đầu năm 2016 tới đây, game thủ sẽ phải mua key để thưởng thức game. Mô hình kinh doanh này giống hệt với nhiều game online đình đám như Guild Wars 2, CS:GO hay Final Fantasy XIV, khi game thủ chỉ phải bỏ một khoản tiền ban đầu nhưng được thưởng thức một tựa game tương đối cân bằng.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Black Desert giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Trong Black Desert, nhân vật có thể được được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Tuy nhiên, Black Desert lại không cung cấp tính năng cường hóa trang bị mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone".

Lost Ark

Được giới thiệu từ hồi cuối năm 2014 như một tựa game online bom tấn, Lost Ark đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại. Mới đây trò chơi này đã hé lộ sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi vào đầu năm 2016 tới, hiện tại game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://lostark.co.kr/.

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Như đã giới thiệu, Lost Ark gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu đậm chất hành động và góc nhìn thứ 3 tương tự Diablo III vốn rất hot trong cộng đồng gamer nước nhà. Thêm vào đó là nền tảng đồ họa tuyệt vời dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 tân tiến.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

Dragomon Hunter

Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game online "săn rồng" cực kỳ ấn tượng với đồ họa đấm chất hoạt hình dễ thương mang tên Dragomon Hunter đã chính thức mở cửa thử nghiệm kể từ ngày 15/10 vừa qua. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://www.dragomonhunter.com/

Dragomon Hunter vốn có tên gốc là Dragon Slayer, được phát triển bởi công ty X-Legend Entertainment ở Đài Loan. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp, đi theo phong cách Q-style vô cùng dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật bản kết hợp với đó là một nội dung gameplay mới lạ, cho phép người thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Có thể thấy rằng phong cách chơi của Dragomon Hunter tương tự như Monster Hunter kết hợp với Pokemon khi cũng yêu cầu người chơi đi săn các loài quái vật khổng lồ để thu thập tài nguyên, sáng tạo vũ khí cũng như áo giáp hoặc lấy trứng của chúng về huấn luyện làm thú nuôi.

Điểm danh những game online Á châu đang hút hồn game thủ Việt

Một trong số những kỹ năng cần có khi thưởng thức tựa game này chính là việc săn bắt những quái thú Dragomon. Chắc chắn kỹ năng này sẽ không thể được game thủ học thuộc làu làu chỉ trong một đêm. Bạn sẽ phải ra ngoài thế giới ảo cực kỳ rộng lớn của Dragomon Hunter , tự tay trải nghiệm việc bắt những chú rồng từ nhỏ nhắn dễ thương cho tới khổng lồ cực ngầu. Dĩ nhiên rồng càng khỏe thì bạn càng cần level cao.

(Theo GameK)