Điểm mặt những game nổi trội trong tháng 3/2008

Tháng 3/2008 này thực sự là thời điểm nóng cho tất cả các game thủ. Các tựa game hấp dẫn lần lượt được trình làng, từ hệ máy PC, console cho đến máy tay cầm.

Điểm mặt những game nổi trội trong tháng 3/2008

Với những tin mới nhất, hãng Take-Two và Sony đã chính thức thông báo về việc ra mắt game mô phỏng về giải bóng chày chuyên nghiệp. Được biết, game bóng chày với tên gọi MLB 2K8 sẽ được phát triển đa hệ, bao gồm: PS3, PS2, PSP, Xbox 360 và Nintendo Wii. Riêng các hệ máy PS3, PS2 và PSP của Sony sẽ được tích hợp thêm chế độ chơi trực tuyến.

Game thủ hứng thú hơn bao giờ hết khi game God of War: Chains of Olympus lại tiếp tục được ra mắt trên hệ PSP. God of War: Chains of Olympus là phiên bản thứ ba của dòng game God of War. Nội dung chính cũng phiên bản này cũng là những sự kiện "thần thánh" xảy ra tại Hy Lạp như các phiên bản trước. Game thủ còn có cơ hội mua được bản đặc biệt của PSP được phủ hình Kratos (nhân vật chính của God of War) vào tháng 6/2008.

Hai game được mong chờ nhất của tháng là Warhammer 40.000: Dawn of War: Soulstorm của hãng THQ và Bully: Scholarship Edition của Rockstar Games cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong các tuần kế tiếp. Warhammer 40.000: Dawn of War: Soulstorm là phiên bản mới nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực Warhammer. Người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào các lực lượng hùng hậu nhất trong việc bảo vệ quyền làm chủ cho riêng mình. Theo nhà sản xuất, Warhammer 40.000: Dawn of War: Soulstorm sẽ được bổ sung thêm nhiều lính mới và bản đồ. Chế độ chơi trực tuyến cũng được cải thiện giúp người chơi dễ dàng kiểm soát tình hình trận đấu hơn.

Game thủ hệ Xbox 360, PS3 và Wii cũng có thể tải các game nóng về từ trang chủ do mỗi hãng đưa ra. Nổi trội trong số game tải về kỳ này là Rocketmen: Axis of Evil của hãng Capcom. Đây là game thuộc thể loại bắn súng và dành cho Xbox 360 lẫn PS3. Đối với máy Nintendo Wii, game thủ có thể tải game hành động hết sức hấp dẫn là Super Turrican.

(Theo PC World)