Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Mặc dù đã được phát hành từ lâu nhưng những Webgame này vẫn thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia chơi.
Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Phong Vân

Lấy cốt truyện của bộ manhua nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành, Phong Vân đưa người chơi vào thế giới võ hiệp Trung hoa, nơi người chơi có thể gặp được các nhân vật quen thuộc như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Vô Danh...

Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối sáng và rõ nét. Giao diện game được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.

Điều đặc biệt là hiệu ứng của các skill trong Phong Vân được thiết kế tương đối bắt mắt, một số hiệu ứng như rồng vàng bay lượn, lửa cháy... cũng được thêm thắt khiến cho các đòn đánh của nhân vật được đẹp hơn. Nhìn chung, đồ họa của Phong Vân có phần nhỉnh hơn so với một số Webgame nhập vai 2D cùng thể loại hiện nay.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Hoa Thiên Cốt Web

Có lẽ, không cần phải giới thiệu quá nhiều thì chúng ta cũng biết rằng Hoa Thiên Cốt Web được xây dựng dựa trên nội dung của bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên rất đình đám tại Trung Quốc. Thậm chí, Hoa Thiên Cốt còn chính là bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại quốc gia tỷ dân này trong năm 2015.

Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Về cốt truyện, Hoa Thiên Cốt xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ nhân vật chính Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa, cũng chính là thầy giáo của cô. Thế giới tiên hiệp được xây dựng trong game tương đối hùng vĩ, rộng lớn, cung cấp nhiều nội dung chơi thú vị khi xây dựng.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Chiến Quốc Truyền Kỳ

Chiến Quốc Truyền Kỳ là Webgame nhập vai kiếm hiệp 3D, với nền đồ họa và cơ chế chiến đấu khá đặc sắc, tạo sự khác biệt so với nhiều Webgame nhập vai khác tại Việt Nam.

Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu trong Chiến Quốc Truyền Kỳ đi theo hướng kết hợp cả target và non-target, tạo cho người chơi có cảm giác khá giống với Diablo III. Bên cạnh các skill có thể click thẳng vào đầu, nhân vật còn sở hữu thêm nhiều skill tự định hướng khác.

Trang chủ: http://chienquoc.aivo.vn/

Chân Long 2016

Chân Long Giáng Thế là một tựa game từng làm mưa làm gió cộng đồng game Việt Nam. Sau 4 năm phát triển, CLGT đã đạt được hàng loạt con số ấn tượng, đáng mơ ước đối với bất kỳ sản phẩm game nào từ trước đến nay.

Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Hiện tại, Chân Long Giáng Thế đã được phát hành lại tại Việt Nam với tên gọi Chân Long 2016, đây có thể xem là một trong những Webgame nhập vai cực hấp dẫn mà bạn nên chơi thử.

Trang chủ: http://chanlong.gaba.vn/

Cửu Đỉnh Ký

Cửu Đỉnh Ký là Webgame nhập vai hấp dẫn được phát hành tại Việt Nam vào khoảng cuối năm 2015.

Điểm qua một vài Webgame nhập vai "cũ mà vẫn hay" tại Việt Nam

Điểm nhấn của Cửu Đỉnh Ký đến từ nền đồ họa đẹp, tương đối bắt mắt. Một điểm đáng chú ý khác rằng thiết kế nhân vật trong game khá đẹp và sống động, tạo cho người chơi cảm giác chân thực. Ngoài ra, các hiệu ứng skill của nhân vật cũng được chăm chút kĩ càng, tạo thiện cảm với người chơi.

Về phương diện gameplay, Cửu Đỉnh Ký vẫn xây dựng cơ chế chiến đấu target (point & click) quen thuộc. Nhân vật được hỗ trợ Auto tự đánh khá tiện lợi, giúp người chơi gần như không phải điều khiển quá nhiều mà nhân vật sẽ tự động tung skill tấn công quái vật.

Trang chủ: http://cuudinh.vieplay.com/

(Theo GameK)