Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS

PIXAR từ lâu đã là 1 ông lớn với vô số bộ phim nổi tiếng, vậy PIXAR đã đưa chúng lên game mobile như thế nào

Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS
 
Những bộ phim của Pixar có hẳn một seri trò chơi ăn theo riêng, phần lớn dựa vào hai siêu phẩm đình đám Toy Story và Cars 2. Không khó khăn lắm để liệt kê top những game mobile thành công nhất của Pixar trên iOS.


Lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên của Disney, Cars 2 đem đến cho người chơi một thế giới xe hơi sống động, những cuộc đua thực sự ly kỳ. Bạn có thể được gặp gỡ tất cả các nhân vật trong phim, cũng như nâng cấp xe ảo và hoàn thành nhiệm vụ. Với các điều khiển chạm của các ngón tay, bạn sẽ tung hoành trong thế giới của những chiếc xe ô tô.

2. Toy Story 3: Operation Camouflage

Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 2

Một tựa game vận động trí óc hài hước dựa theo bộ phim Toy Story 3. Tại một số địa điểm khác nhau trong phim, bạn có nhiệm vụ tìm ra một danh sách các vật thể để giúp hoàn thành nhiệm vụ của người lính nhỏ màu xanh lá cây. Người chơi sẽ nhanh chóng chìm trong thế giới của Toy Story.


Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 3

Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật "quỷ một mắt" Mike, vượt qua các chướng ngại vật trong trường đại học để truy tìm và bắt Archie - một con quái vật... heo đang chạy trốn, chỉ với những thao tác "chạm và vuốt" đơn giản của hệ máyiPhone! Hình ảnh 3D của game tươi sáng, cảnh nền đẹp mắt cùng những nhân vật được thiết kế ngộ nghĩnh, hài hước.


Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 4

Có thể coi Toy Story Mania là một game Pixar khá tinh túy. Giữa một loạt các game cùng lấy cảm hứng từ Toy Story, Mania là tựa game đã thể hiện đúng với tinh thần của bộ phim. Bạn sẽ thực sự chơi với những đồ chơi! Trong game này, nhiệm vụ của bạn là phải ném bóng để hạ gục kẻ thù, mục tiêu ẩn náu trong những công trình đồ chơi. Thao tác và cách chơi rất đơn giản, chỉ cần chạm và lướt để thu thập chiến lợi phẩm và mở khóa nhiều tiền thưởng và màn chơi mới. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật yêu thích của Disney và Pixar như Buzz, Woody, Hamm và Bo Peep. Game có 6 địa điểm tham quan cùng với 5 Mini minigame hấp dẫn với nhiều giải thưởng.


Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 5

Nếu bạn là fan của Angry Birds, bạn hẳn sẽ thích phiên bản 3D kết hợp giữa hai dòng game trí tuệ và tương tác vật lý này của nó. Người chơi sẽ vào vai những nhân vật được yêu thích nhất trong “Toy Story” như sử dụng bóng hoặc mìn với công dụng khác nhau để tấn công và hạ gục quái vật đang ẩn náu trong những công trình đồ chơi.


Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 6

Tiếp tục câu chuyện của Nemo và chuyến phiêu lưu dưới lòng đại dương, bạn sẽ phải xây dựng một dải san hô và thu hút hơn 50 loài cá khác nhau đến với mình, càng nhiều càng tốt. Trong số đó có rất nhiều nhân vật được yêu thích trong bộ phim hoạt hình Finding Nemo, bao gồm Dory, Gill, Bloat, Bubbles,...


Điểm qua những tựa game ăn theo phim hot của PIXAR trên iOS 7

Phiên bản game Temple Run: Brave dường như đã thành công vượt trội hơn hẳn bộ phim hoạt hình cùng tên. Người hâm mộ loạt game Temple Run chắc chắn không thể làm ngơ với tựa game này, để được trải nghiệm cuộc chạy đua không có hồi kết trong bối cảnh một không gian núi rừng hoang sơ tuyệt đẹp.
 
(Theo GameK)