Dishonored 2 giới thiệu gameplay đầu tiên cực kì hấp dẫn

Sau 1 năm kể từ ngày công bố chính thức, fan hâm mộ mới được chiêm ngưỡng gameplay của Dishonored 2.
Dishonored 2 Gameplay E3 2016.Dishonored 2 Gameplay E3 2016.

Tại sự kiện E3 2016, Bethesda đã công bố gameplay đầu tiên của Dishonored 2 kể từ khi tựa game này được công bố cách đây đúng 1 năm. Qua đó, người chơi có thể theo dõi một số yếu tố mới có trong gameplay của nó.

Trong Dishonored 2, Emily đã trưởng thành và thay thế người mẹ quá cố của mình tiếp tục trị vì Dunwall cùng với sự trợ giúp từ nhân vật chính của phiên bản đầu tiên - Corvo Attano. Những kẻ không phục tùng muốn thực hiện một cuộc đảo chính và Emily thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị ám sát. Tuy nhiên điều mà phe đối lập không hề biết là bản thân Emily đã được Corvo huấn luyện trở thành một sát thủ cũng không kém phần nguy hiểm.

Dishonored 2 giới thiệu gameplay đầu tiên cực kì hấp dẫn

Không giống như Corvo, Emily sở hữu một bộ kĩ năng hoàn toàn riêng biệt để ám sát các mục tiêu. Một ví dụ là Domino - cho phép Emily kết nối vài tên lính lại với nhau và sát thương gây lên một mục tiêu sẽ lan ra tất cả những kẻ khác. Nếu cảm thấy video thuyết trình ở trên của Bethesda ở trên quá dài dòng, bạn có thể theo dõi trailer gameplay "súc tích" hơn ở phía dưới.

Dishonored 2 giới thiệu gameplay đầu tiên cực kì hấp dẫn

Dishonored 2 Official E3 Gameplay Trailer.

Các kĩ năng của Emily mà Arkane Studios đã giới thiệu gồm có:

Far Reach: Một bàn tay bóng tối khổng lồ cho phép Emily đu bám tới những vị trí cao hoặc xa hơn.

Mesmerize: Gây choáng nhiều kẻ địch cùng lúc

Domino: Emily sẽ kết nối 4 mục tiêu lại với nhau, và những tác động lên một mục tiêu sẽ có ảnh hưởng giống hệt lên những kẻ còn lại.

Doppelganger: Tạo ra một bản sao của chính mình. Emily có thể kết nối bóng ma này với 3 tên lính gác khác sau đó cho nó tự nổ tung và chắc hẳn bạn cũng đoán được kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

Shadow Walk: Emily hòa mình vào bóng tối và có thể di luồn lách qua những nơi cực kì chật hẹp.

Dishonored 2 giới thiệu gameplay đầu tiên cực kì hấp dẫn

Dishonored 2 sẽ được phát hành vào ngày 11/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Để biết thêm thông tin chi tiết về những tính năng mới có trong trò chơi. các bạn có thể tham khảo tại đây.

(Theo GameK)