Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức giao lưu cho cộng đồng game thủ

Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức offline tri ân game thủ tại hai đầu đất nước vào ngày 27 và 28/4/2013.

Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức offline sau gMO iGà, Tình Kiếm.Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức offline sau gMO iGà, Tình Kiếm.
 
Vừa mới tổ chức thành công đêm Dạ tiệc G – Night dành cho công đồng game mobile iGàTình Kiếm, Soha Game đã nhanh chóng hoàn thiện từ A đến Z các khâu chuẩn bị kĩ lưỡng cho chương trình offline – giao lưu MMO kiếm hiệp Độc Cô Cửu Kiếm. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Soha Game ngày càng cho thấy những cố gắng của NPH này trong việc chăm chút, chiều lòng cộng đồng của mình.

Từ khi ra mắt đến nay, Độc Cô Cửu Kiếm luôn nhận được sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình từ người chơi. Tỉ lệ thuận với niềm yêu mến, gắn bó của game thủ dành cho game, cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm ngày càng lớn mạnh, thân thiết. Để hiểu sâu hơn nguyện vọng game thủ và tạo điều kiện gắn bó hơn cho cộng đồng, Soha Game đã quyết định tổ chức offline tri ân game thủ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 
Buổi offline quy mô này sẽ diễn ra tại hai địa điểm với thời gian như sau:
 
Thành phố Hồ Chí Minh: 14h00 – 17h00, ngày 27/4/2013 - Café Điểm Hẹn – 230 đường 3/2, P12, Q10 – TP.HCM.
 
Hà Nội: 14h00 – 17h00, ngày 27/4/2013, Hội trường lớn tầng 17 – Trụ sở SohaGame, 18 Tam Trinh, HN.

NPH Soha Game cho biết, buổi offline – giao lưu Độc Cô Cửu Kiếm sẽ mang đến những thông tin mới nhất về game. Game thủ sẽ có điều kiện giao lưu, chia sẻ, đóng góp ý kiến để xây dựng một cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, lần đầu tiên cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm sẽ được trực tiếp tham dự giải đấu PK offline đầy gay cấn với phần thưởng cực hấp dẫn dành cho người thắng cuộc.

Độc Cô Cửu Kiếm tổ chức giao lưu cho cộng đồng game thủ 2
Phần thưởng trong chương trình

Đại diện dự án game Độc Cô Cửu Kiếm, ông Nguyễn Đức Toàn cho biết: “Cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm lớn mạnh như hôm nay là nhờ sự ủng hộ vô cùng lớn của các game thủ. Chúng tôi rất hi vọng chương trình này sẽ giúp chúng tôi hiểu hơn về nhu cầu, nguyện vọng của người chơi, đồng thời đây cũng là một lời tri ân của Soha Game dành cho cộng đồng Độc Cô Cửu Kiếm”.

Cũng theo ông Toàn, hôm nay mọi khâu chuẩn bị cho chương trình đã được hoàn tất. Những phần thưởng cực hấp dẫn như iPod Touch Gen 4, thẻ điện thoại giá trị… đã sẵn sàng đến tay người chơi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham dự chương trình?

Tham gia thảo luận về chương trình tại đây!
 
(Theo GameK)