Độc đáo chủ quán net miễn phí cho khách nữ nhân ngày 20/10

Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, một chủ quán net đã có hành động vô cùng đẹp khi tặng miễn phí giờ chơi và cả nước uống hoàn toàn cho các nữ khách hàng của mình trong ngày hôm nay.

Độc đáo chủ quán net miễn phí cho khách nữ nhân ngày 20/10

Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, một chủ quán net đã có hành động vô cùng đẹp khi tặng miễn phí giờ chơi và cả nước uống hoàn toàn cho các nữ khách hàng của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những anh chàng đi cùng 'gấu' sẽ bị tính gấp đôi tiền.

"Hôm nay gái đến quán em là em Free hết, cả nước luôn, và thu tiền gấp đôi với mấy đứa con trai đi cùng gấu" - chia sẻ khá hài hước về đợt khuyến mại đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam của chủ quán net này. Ngoài ra để minh chứng cho hành động của mình, anh cũng đưa ra bảng thống kê ngày của mình với một vài máy chỉ tính 0 đồng - miễn phí.

Quả thực không có nhiều chủ phòng máy thực hiện cách chào mừng đặc biệt này bởi nó ảnh hưởng khá nhiều tới doanh thu kinh doanh trong ngày - điều rất quan trọng trong bất kỳ ngành kinh doanh game net nói riêng.

Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chủ quán biết cách tri ân, chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam đặc biệt hơn và ý nghĩa hơn nữa cho các khách hàng nữ.

(Theo GameK)