Đón Tết cổ truyền với bộ icon dân gian vui mắt của GameOsin.com

Tái hiện trọn vẹn Tết xưa với bộ icon phong cách dân gian vui mắt, Bảng tin GameOsin đem không khí đón xuân rộn rã, giàu truyền thống đến với cộng đồng game thủ.

Khu vực trưng bày icon Tết - GameOsin.com.Khu vực trưng bày icon Tết - GameOsin.com.
24 icon được thiết kế tỉ mỉ, lần lượt là các món ăn, đồ vật và trò chơi tiêu biểu cho ngày Tết cổ truyền của dân tộc đã được “Bảng tin của game thủ” GameOsin.com thể hiện ngay trên trang chủ.

Khi di chuột qua từng biểu tượng website trên GameOsin.com, người xem được thưởng thức những phong vị dân gian độc đáo như bánh chưng, bánh dày, giò lụa, mâm ngũ quả hay các trò chơi như múa lân, đánh vật, đánh đu, chọi trâu, chọi gà…

Những cây nêu, tràng pháo, câu đối đỏ, ông đồ, Táo quân, lời chúc Phúc Lộc Thọ cũng là điểm đặc biệt của bộ icon với thông điệp mang đến một cái Tết ấm cúng, sum vầy và đậm đà bản sắc dân tộc cho mọi game thủ.

Đón Tết cổ truyền với bộ icon dân gian vui mắt của GameOsin.com 2
Một số icon Tết đặc sắc của GameOsin.com

Được thiết kế theo phong cách gần gũi với thể loại tranh dân gian, đường nét và tông màu giản dị gắn liền với không gian làng quê dân dã, bộ icon khơi gợi những nét đặc trưng của ngày Tết đang mai một dần trước cuộc sống sôi động hiện đại.

Qua bộ icon độc đáo mang đậm cảm hứng truyền thống, GameOsin cũng nhằm đem đến cho các game thủ trẻ tuổi phần nào hiểu biết về ngày Tết Nguyên Đán truyền thống, đồng thời hiểu và trân trọng những giá trị tốt đẹp của dân tộc.

Đón Tết cổ truyền với bộ icon dân gian vui mắt của GameOsin.com 3
Một số icon Tết đặc sắc của GameOsin.com

Bảng tin của game thủ: http://gameosin.com.
 
(Theo GameK)