Emobi trở lại với dự án game mobile 3D thuần Việt mới

Theo như chia sẻ thì sắp tới Emobi sẽ lên kế hoạch ra mắt một tựa game mobile nền tảng 3D lấy bối cảnh kiếm hiệp vốn rất quen thuộc với game thủ Việt Nam thời gian qua.

Ông Nguyễn Tuấn Huy - Người đứng đầu Emobi Games.Ông Nguyễn Tuấn Huy - Người đứng đầu Emobi Games.
 
Như chúng ta đã biết, năm 2014 là năm nở rộ của ngành công nghiệp game nói chung và của ngành game mobile nói riêng với sự xuất hiện của hàng chục tựa game từ cao cấp tới trung bình chỉ vỏn vẹn trong thời gian 3 tháng.

Tưởng chừng như năm 2014 chỉ là năm của các game ngoại nhập khi mà Emobi Games, nhóm lập trình game nổi tiếng nhất tại Việt Nam đã buộc phải trì hoãn vô thời hạn Sát Thát Truyền Kỳ sau 2 lần gục ngã trước đó thì bất ngờ nhóm này bắt đầu tổ chức đăng tuyển một loạt nhân sự trong mảng phát triển game mobile để chuẩn bị cho dự án sắp tới.

Tò mò trước việc tuyển dụng hàng loạt nhân sự của Emobi, GameK đã có cuộc nói chuyện với ông Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc công ty Emobi Games về vấn đề này.

Theo như chia sẻ của ông Huy thì sắp tới Emobi sẽ lên kế hoạch ra mắt một tựa game mobile nền tảng 3D lấy bối cảnh kiếm hiệp vốn rất quen thuộc với game thủ Việt Nam thời gian qua. Vậy là với thông tin này thì trong tương lai gần, đây sẽ là tựa game mobile 3D đề tài kiếm hiệp đầu tiên do Việt Nam tự sản xuất và phát hành.

Vậy là một lần nữa ngọn lửa Emobi Games những tưởng đã nguội lạnh lại một lần nữa bùng cháy và tạo ra sức mạnh lan tỏa tới ngành lập trình game Việt cùng với Flappy Bird và Nguyễn Hà Đông. Chưa biết tựa game sắp tới của Emobi có thành công tốt đẹp được hay không như theo những gì chúng ta đã thấy thì đội ngũ của Emobi thời gian qua đã được rèn luyện rất nhiều trong mảng game mobile vì thế việc đặt niềm tin vào dự án mới lần này là điều hoàn toàn có cơ sở.
 
(Theo GameK)