Era's Adventure: Anh em sinh đôi của Yoshi

Một tựa game 3D phiêu lưu mới toanh vừa xuất hiện trên Google Play có tên gọi ERA’s Adventure. Đươc phát triển bởi AnDev, và điều kì lạ là chú khủng long bé nhỏ trông hệt như Yoshi trong tựa game Mario danh tiếng, chú khủng long xanh là này có tên gọi Era, và cũng nhắng nhít không kém gì anh chàng Yoshi.

Era's Adventure: Anh em sinh đôi của Yoshi

Tựa game xoay quanh việc giải thoát chú khủng long Era bị kẹt lại giũa thế giới. Camera hầu như được đặt ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống, nhiệm vụ của bạn là tìm những rương đồ nằm rải rđác trong màn chơi mà trong đó chứa những chiếc chìa khóa bí mật. Những chiếc chìa khóa này có tác dụng mở khóa các màn chơi tiếp theo.

Nhìn một cách trực quan, Era’ Adventure có một lớp đồ họa 3D khá đẹp và mượt mà. Tuy nhiên vì góc nhìn thứ ba, nên bạn cần bỏ chút thời gian để làm quen với cách điều khiển chú khủng long xanh.

Era's Adventure: Anh em sinh đôi của Yoshi 2

Với những fan hâm mộ chú khủng long Yoshi và thực sự muốn được điều khiển chú trên Android, có lẽ là một chuyện viển vông(Đặc biệt với Nintendo). Trong lúc đó, bạn nên ngó qua Era’s Adventure, bạn có thể thử nghiệm trước khi mua chính thức với giá 1.99$.

(Theo GameK)