Evolve: Game hay nhất E3 2014 bị trì hoãn sang 2015

Theo chân nhiều tựa game khác, Evolve của hãng phát triển Turtle Rock cũng phải dời ngày phát hành sang năm sau.

Evolve: Game hay nhất E3 2014 bị trì hoãn sang 2015

Sau hàng loạt các bom tấn tuyên bố dời ngày phát hành sang 2015 như Battlefield: Hardline hay The Witcher 3, mới đây tiếp tục lại có thêm một tựa game nữa buộc phải lỡ hẹn với cộng đồng người chơi trong năm nay, đó là Evolve - trò chơi từng đoạt danh hiệu game ấn tượng nhất hội chợ E3 2014.

Thay vì ra mắt vào mùa Thu như dự kiến Evolve đã phải dời sang ngày 10/2/2015, thông tin mà hãng phát hành 2K Games công bố ngày hôm nay. "Chúng tôi quyết định rằng tựa game này cần thêm thời gian để đội ngũ phát triển có thể chăm chút nó đến mức hoàn thiện nhất trước khi phát hành chính thức. "

"Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tin rằng tháng Hai năm sau là một thời điểm ra mắt không thể thích hợp hơn vì không phải cạnh tranh với nhiều đối thủ, đồng thời những chiếc máy chơi game mới được bán ra trong mùa nghỉ lễ sắp tới cũng tạo điều kiện thuận lợi để Evolve tiêu thụ tốt hơn. " - Chủ tịch Take Two (công ty mẹ của 2K) ông Strauss Zelnick tuyên bố lý do trì hoãn Evolve.

Evolve: Game hay nhất E3 2014 bị trì hoãn sang 2015

Nhìn lại lịch phát hành game năm 2014 chúng ta sẽ thấy các tựa game lớn đáng chú ý nhất sẽ ra mắt vào mùa nghỉ lễ là GTA V trên console next-gen và PC, Dragon Age: Inquisition, Call of Duty: Advanced Warfare và Far Cry 4. Tất cả chúng đều khác biệt về mặt thể loại so với Evolve nên có lẽ lý do 2K Games trì hoãn chủ yếu tập trung vào việc hoàn thiện trò chơi.

Vượt qua rất nhiều bom tấn khác xuất hiện tại kì hội chợ E3 2014 vừa rồi, Evolve đã được bình chọn là tựa game ấn tượng nhất nhờ đồ họa xuất sắc cùng lối chơi đối kháng 1 vs 4 mới lạ. Trong game người chơi sẽ chia thành hai phe, một điều khiển con quái vật khổng lồ và bên còn lại vào vai 4 chiến binh Hunter với cùng một mục đích: tiêu diệt phe đối phương càng sớm càng tốt.

(Theo GameK)