Fairy Tail 3D mở cửa trang chủ, ra mắt ngày 12/12 tại Việt Nam

Vừa qua, Fairy Tail 3D, Webgame nội dung manga có đồ họa 3D đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://ft.game5.vn/. Đồng thời, NPH SSGroup cũng thông báo ngày 12/12 sắp đến sẽ tiến hành Closed Beta không reset nhân vật.

Fairy Tail 3D mở cửa trang chủ, ra mắt ngày 12/12 tại Việt Nam
Fairy Tail 3D là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga ăn khách Fairy Tail của Nhật Bản, sản phẩm được vận hành bởi công ty 165 Games.

Điểm nhấn của trò chơi là hệ thống bạn đồng hành cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu cùng với những nhân vật quen thuộc trong manga, bên cạnh đó sẽ là một nội dung rất thú vị và những đoạn đối thoại hài hước khi tương tác với NPC, đảm bảo mang lại một thế giới Fairy Tail chân thật nhất tới người hâm mộ.

Fairy Tail 3D mở cửa trang chủ, ra mắt ngày 12/12 tại Việt Nam 2

Fairy Tail 3D mở cửa trang chủ, ra mắt ngày 12/12 tại Việt Nam 3

Fairy Tail 3D mở cửa trang chủ, ra mắt ngày 12/12 tại Việt Nam 4

Trò chơi được sử dụng một bộ engine 3D tự phát triển mang lại những hình ảnh đẹp, đầy màu sắc và chi tiết. Mọi trường cảnh, kiến trúc, nhân vật, quái vật đều được xây dựng dưới dạng những mô hình 3D rất sinh động đi kèm với những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hệ thống âm thanh, âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn được sở thích của nhiều lớp game thủ.
 
Trang chủ: http://ft.game5.vn
 
(Theo GameK)