Fallout 4 công bố thông tin về 3 bản mở rộng đầu tiên

Và còn nhiều nội dung nữa mà hãng phát triển Betheda hứa hẹn sẽ cập nhật thêm cho Fallout 4 trong năm 2016.

Fallout 4 công bố thông tin về 3 bản mở rộng đầu tiên

Cuối cùng thì thông tin mà nhiều game thủ Fallout 4 mong chờ đã được hãng Bethesda công bố vào ngày hôm nay, đó là 3 bản DLC mang tên gọi Automatron, Wasteland Workshop, Far Harbor với giá lần lượt là 10, 5, 25 USD. Dự tính Automatron sẽ ra mắt đầu tiên vào tháng 3 tới với hai DLC còn lại theo sau vào tháng 4 và 5.

Bên cạnh đó, Bethesda cũng cho biết họ sẽ tiếp tục phát hành thêm những nội dung mới dành cho Fallout 4 sau khi 3 bản DLC nói trên ra mắt, đồng thời cũng vì lý do này mà gói Season Pass của game sẽ tăng giá từ 30 USD lên 50 USD kể từ thời điểm ngày 1/3. Nếu đã sở hữu Season Pass ở thời điểm hiện tại hoặc mua trước 1/3, game thủ vẫn chỉ phải trả 30 USD mà thôi.

Trong bản mở rộng đầu tiên Automatron, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với binh đoàn robot đông đảo mà dẫn đầu là gã thợ máy bí ẩn cùng tay sai đắc lực Robobrain. Tiêu diệt những con người máy này, nhân vật sẽ thu thập được các món phụ kiện sử dụng để lắp ráp một người bạn đồng hành robot tùy theo ý thích với hàng trăm chi tiết mà game thủ có thể lựa chọn từ chân tay, áo giáp, kĩ năng, vũ khí, màu sơn và cả giọng nói nữa.

Fallout 4 công bố thông tin về 3 bản mở rộng đầu tiên

Áp phích giới thiệu phần nội dung phụ thêm đầu tiên dành cho Fallout 4 - Automatron.

Tiếp đến với Wasteland Workshop, người chơi sẽ được cung cấp khả năng xây dựng lồng giam giữ để bắt sống nhiều loại sinh vật đột biến hiện diện trên vùng đất chết Fallout 4, từ những gã thảo khấu Raider cho đến loài đột biến nguy hiểm Deathclaw. Chúng sau đó có thể được giam giữ để làm cảnh hoặc đem ra "chọi" với những sinh vật khác nhằm mua vui.

Fallout 4 công bố thông tin về 3 bản mở rộng đầu tiên

Cuối cùng, Far Harbor là bản DLC quy mô nhất trong số cả ba với một cốt truyện hoàn toàn mới, đưa người chơi đến với cuộc điều tra về một vụ mất tích của cô gái trẻ có liên quan tới chủng loài robot Synth ở hòn đảo Far Harbor xa xôi. Mức độ phóng xạ cao ngất ngưởng tại đây đã hình thành nên môi trường cực kì khắc nghiệt với những sinh vật cư trú cũng không kém phần dữ tợn. Địa hình, nhiệm vụ, kẻ thù, các khu hầm tối tăm lẫn trang bị, tất cả đều hứa hẹn sẽ rất mới mẻ trong Far Harbor.

Fallout 4 công bố thông tin về 3 bản mở rộng đầu tiên

Cuối cùng trong một thông báo gần đây, ông Todd Howard - phụ trách phát triển Fallout 4 có nói rằng Bethesda đang suy nghĩ để xây dựng lại hoàn toàn cấp độ khó Survival Mode của trò chơi vốn bị nhiều game thủ phàn nàn là còn kém thử thách so với phiên bản trước Fallout: New Vegas.

(Theo GameK)