Final Fantasy 3D chuẩn bị tấn công Windows Phone

Việc Final Fantasy đặt chân lên Window Phone quả là 1 tin rất vui với game thủ của nền tảng này

Final Fantasy 3D chuẩn bị tấn công Windows Phone

Ra đời vào năm 1990, Final Fantasy III là tựa game ăn khách nhất của Squaresoft thời điểm đó đồng thời cũng là tựa game đầu tiên cán mốc 1 triệu bản bán ra. Giờ đây với việc nhà sản xuất quyết định remake và đưa lên nền tảng Windows Phone, các bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi này.

Nếu bạn là 1 game thủ thực thụ chắc hẳn đã ít nhất một lần nghe đến cái tên Final Fantasy. Đây là series game đã giành được vô số giải thưởng như JRPG của năm, tựa game đáng chơi nhất năm, game có cốt truyện hay nhất, game có nhạc nền hay nhất,… và đã trở thành 1 trong những biểu tượng của làng game Nhật Bản.

Final Fantasy III cũng không phải là ngoại lê. Sau khi được chăm chút lại đồ họa và phát hành trên hệ máy Nintendo DS vào năm 2006, tựa game đã nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn từ fan hâm mộ. Chính điều này đã hối thúc Square Enix đưa trò chơi lên PSP, iOS và Android. Riêng với nền tảng Windows Phone thì không được may mắn như trên nên bắt buộc phải chờ đến nền tảng hiện tại.

Final Fantasy 3D chuẩn bị tấn công Windows Phone 2

Rào cản duy nhất giữa Final Fantasy III với game thủ có lẽ là cái giá 15.99 USD, khá cao so với 1 game di động. Tuy nhiên bạn có thể tải miễn phí bản chơi thử và trải nghiệm trò chơi trước khi đưa ra quyết định mua hay không.

(Theo GameK)