Final Fantasy Versus XIII chính thức đổi tên là Final Fantasy XV

Điều này đã được khẳng định tại Sony's Conference trong ngày đầu tiên của sự kiện E3 2013.

Final Fantasy Versus XIII đã chính thức đổi tên thành Final Fantasy XV.Final Fantasy Versus XIII đã chính thức đổi tên thành Final Fantasy XV.
Có thể nói, tính đến thời điểm này, Final Fantasy Versus XIII chính là tựa game khiến người chơi phải chờ đợi dài cổ nhất của series này khi kéo dài tới hơn 7 năm kể từ lần công bố đầu tiên vào cuối năm 2005.
 
Và cho tới nay, thậm chí nhiều người còn hoài nghi rằng dự án này đã bị Square Enix "đem con bỏ chợ" khi mà cả 3 phần Final Fantasy XIII đều đã được công bố thì ngày ra mắt của trò chơi này vẫn chưa được làm rõ.

Tuy nhiên, Sony Entertainment luôn biết cách khiến game thủ phải bất ngờ khi ở sự kiện E3 lần này, hãng đã chính thức khẳng định rằng Final Fantasy Versus XIII sẽ trở thành Final Fantasy XV chứ không liên quan gì đến phần XIII nữa. Tất nhiên, với hệ máy mới Playtation 4 sắp ra mắt thì việc Sony giới thiệu hàng loạt tựa game bom tấn mới để quảng bá cho sản phẩm của mình cũng là điều dễ hiểu. Dẫu vậy, một vấn đề khá nhạy cảm là liệu Final Fantasy XV có phải là tựa game độc quyền cho hệ máy Playtation hay không lại không được đề cập tới.
 
Cũng trong Sony's Conference mới đây, Sony đã bắt tay với Square Enix để giới thiệu tới một tựa game xứng danh bom tấn hoàn toàn mới, đó chính là Kingdom Hearts 3, tựa game này hiện đã được khẳng định rằng sẽ xuất hiện trên cả PS3 lẫn PS4 bởi Sony. Đây cũng là một tin rất vui mừng đối với những ai yêu thích dòng game này nói riêng, cũng như các fan JRPG nói chung.
 
(Theo GameK)