FPT Online đã ấn định ngày ra mắt War Thunder

Sau gần một năm chuẩn bị, FPT Online đã sẵn sàng cho việc ra mắt War Thunder, đây được coi là game MMO chiến lược để FPT Online có thể cạnh tranh với các nhà phát hành khác và hứa hẹn mang đến làn gió mới trong làng game Việt vào ngày 25/9 tới.

War Thunder có đồ họa đẹp, bối cảnh được thực hiện khá trau chuốt.War Thunder có đồ họa đẹp, bối cảnh được thực hiện khá trau chuốt.

War Thunder là game nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II do nhà sản xuất của Nga Gaijin Entertainment phát triển. Điểm nhấn đầu tiên của War Thunder đến từ chính nền đồ họa đẹp, các thiết kế về bối cảnh đều được thực hiện khá chau chút, kỹ lưỡng khiến người chơi cảm giác như mình đang được trải nghiệm game trong một thế giới chân thực.

Tham gia vào War Thunder, người chơi có thể lựa chọn một trong hàng loạt mẫu phi cơ chiến đấu trong giai đoạn Thế chiến thứ II để bước vào trận đánh. Ngoài ra, các loại máy bay đều được thiết kế với đặc điểm, kiểu dáng riêng, giúp game thủ có thể dễ dàng nhận diện và trải nghiệm. Sau trận đấu, người chơi sẽ lần lượt nhận được tiền và kinh nghiệm, đóng vai trò quan trọng trong việc mở khóa các loại máy bay mới cũng như nâng cấp sức mạnh cho những chiến đấu cơ và vũ khí của mình...

Thay vì chỉ tập trung vào các game xuất xứ từ Trung Quốc với nội dung, cách chơi theo lối mòn, FPT Online đã lựa chọn một hướng đi mới đầy thử thách khi dồn sức cho việc phát hành game Nga War Thunder. 

Hiện trang teaser của tựa game cũng đã được FPT Online công bố tại địa chỉ: http://wt.gate.vn/Teaser. Theo lộ trình, người chơi có thể tải game trong ngày 20/9 trước khi War Thunder chính thức ra mắt vào ngày 25/9.

(Thanh Huyền)