Game 3D Anh Hùng Chiến Hồn đến tay gamer Việt giữa tháng 7

Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có thể chạy được trên cả 3 nền tảng PC/iOS/Android.

Game 3D Anh Hùng Chiến Hồn đến tay gamer Việt giữa tháng 7

Như GameK đã từng đưa tin trước đây, game online đồ họa 3D đẹp mắt Anh Hùng Chiến Hồn đã được mua về Việt Nam. Theo thông tin mới cập nhật thì sản phẩm đa nền mang đậm chất hành động này gần như đã hoàn thành phần Việt hóa và sẽ chính thức đến tay game thủ nước nhà vào khoàng ngay giữa tháng 7.

Nếu bạn chưa biết, Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EGLS. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D tự nghiên cứu có thể chạy được trên cả 3 nền tảng PC/iOS/Android, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.
 
Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 14

Gameplay của Anh Hùng Chiến hồn nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào đấu trường, chiến tranh bang hội hay ra chiến trường giữa các quốc gia, mỗi thể loại sẽ có những nguyên tắc và lối chơi riêng biệt để người chơi có được những trải nghiệm đa dạng và khốc liệt.

Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 19

Hệ thống nghề nghiệp trong Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 6 lớp chính bao gồm Chiến Sĩ có sở trường cận chiến và năng lực phòng ngự cao, Xạ Thủ với sự linh hoạt hơn người cùng khả năng tấn công từ xa rất lợi hại, Pháp Sư tinh thông các loại phép thuật có nguyên tố gió – lửa – băng, Vu Sư giỏi khống chế đối phương với các loại độc công và khả năng triệu hoán, Kỵ Sĩ có khả năng phục hồi đồng đội và tấn công đối phương với năng lực thần thánh, Thích Khách sự nhanh nhẹn và bí ẩn trong mọi đòn đánh.

Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 1

Ngoài ra, Anh Hùng Chiến Hồn còn đưa ra nhiều dạng gameplay PVE mới mẻ, kết hợp từ nhiều thể loại RPG để người chơi có thể khám phá và phiêu lưu trong 1 thế giới ma ảo rộng lớn. Cụ thể hơn, game thủ sẽ có cơ hội được thử thách qua những màn chơi với các phong cách độc đáo như DOTA, thủ tháp…

(Theo GameK)