Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam

11h00 sáng nay 17/1/2013 tại tên miền http://huyetchien.net/ xuất hiện teaser game 3D MMORPG Huyết Chiến Online. Trên teaser, đầy đủ thông tin lộ trình ra mắt Game và cho download. NPH đư ra câu slogan "Đụng là chiến" đầy thách thức hứa hẹn game thủ sẽ được thỏa mãn với tính năng PK trong game.

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam
Huyết chiến 3D là phiên bản Việt của trò chơi đình đám Allods Online, một trong những game được bình chọn hay nhất năm 2010. Tại thị trường Châu Âu game đã đạt được một số thành công nhất định và đang sở hữu một lượng khá đông game thủ trên khắp thế giới. Đặc biệt hơn, cuối năm 2011 game cũng đã đến tay game thủ Đài Loạn thông qua nhà phát hành Cayenne Entertaiment mua bản quyền phát hành tại Đài Loan và khu vực Đông Nam Á...
 
Sự xuất hiện của game Huyết Chiến tại Việt Nam trong bối cảnh webgame đang thống trị như hiện nay, Huyết Chiến đã góp phần tạo một làn gió mới cho thị trường game Việt vào thời điểm giáp tết. Đây là một game online miễn phí với cách chơi mới lạ với đội ngũ mười năm kinh nghiệm từng phát triển Heroes of Might and Magic V làm ra, tổng kinh phí lên đến 12 triệu USD.
 
Trong game người chơi có thể thưởng thức những skill độc đáo vì trong tựa game này có đến 6 chủng tộc lớn với 8 lớp nhân vật khác nhau, từ đó có thể xây dựng đến 28 hướng đi cơ bản cho nhân vật mang đậm phong cách của bản thân. Bên cạnh đó, những tính năng đặc sắc khác như: hệ thống 1500 nhiệm vụ, khung cảnh theo thời gian thật, tính năng không chiến mới lạ, hệ thống phụ bản, boss đồ đồ sộ, tính năng chế tác hoàn thiện và hệ thống PvP khá cân bằng.
 
Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 2
 
Thế lực trong game Huyết Chiến chia làm hai phe Liên Minh và Đế Quốc, người chơi không cần chuyển trạng thái chiến đấu khi gặp phe địch, hệ thống tự bật chế độ PK. Và các thành viên đối địch hai thế lực không được nói chuyện, kết bạn với nhau. Điều này góp phần tạo ra sự cạnh tranh, hấp dẫn trong game.
 
Trang chủ: http://huyetchien.net.
 
Một số hình ảnh game:
 
Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 3

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 4

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 5

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 6

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 7

Game 3D nổi tiếng thế giới bất ngờ cập bến Việt Nam 8
 
(Theo GameK)