Game 3D Thượng Cổ Phong Thần sẽ mở cửa tại VN vào tháng 6

Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty Huang Chi.

Game 3D Thượng Cổ Phong Thần sẽ mở cửa tại VN vào tháng 6
 
Theo nguồn tin riêng của GameK, game online đồ họa 3D hot Thượng Cổ Phong Thần đã được mua về Việt Nam thành công và sẽ ra mắt game thủ vào tháng 6/2014 tới. Đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho trò chơi này là một cái tên rất mới đối với cộng đồng game thủ nước nhà: NPH AMO.
 
Trong thời gian tước đây, công ty này mới chỉ ra mắt duy nhất một sản phẩm tại VN là webgame Kiếm Điệp. Tuy nhiên với việc đầu tư lớn cho một game online 3D chất lượng như Thượng Cổ Phong Thần, có lẽ AMO đang muốn vươn mình trở thành một NPH lớn, được nhiều game thủ chú ý hơn.
 
Game online 3D Thượng Cổ Phong Thần trước đây từng được phía InnoFlex đàm phán với NSX Trung Quốc để mua về Việt Nam, tuy nhiên thương vụ đã không thành công do một số bất đồng. AMO tuy là người đi sau nhưng lại đạt được thỏa thuận riêng và hoàn tất được thủ tục mua bán.
 
Nếu như bạn chưa biết, Thượng Cổ Phong Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, được phát triển bởi công ty Huang Chi. Trò chơi được phát triển dựa trên một engine tự nghiên cứu của công ty có tên là Microplay, có tác dụng giảm thiểu được dung lượng của bộ cài client, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh 3D, giúp người chơi có thể nhanh chóng đăng nhập và vận hành trò chơi.
 
Thượng Cổ Phong Thần hỗ trợ đa trình duyệt, đồ họa hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động trơn tru, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.
 
InnoFlex phát hành game 3D Thượng Cổ Phong Thần tại Việt Nam 2
 
Một trong những nét đặc sắc đáng chú ý của tựa game này có chiến trường quy mô rộng lớn, với hai thế lực đối lập để người chơi tham gia là Viêm Hoàng và Cửu Lê, hỗ trợ lên tới 500 người chơi có thể tham gia. Đa biến pháp bảo với nhiều tính năng như luyện hóa, ảo hóa, luân hồi, chăn nuôi, lãnh ngộ kỹ năng pháp bảo, cấp độ pháp bảo.
 
InnoFlex phát hành game 3D Thượng Cổ Phong Thần tại Việt Nam 3
 
Đặc biệt người chơi còn có thể tiến hóa cho thú cưỡi của mình với 10 loại hình thái khác nhau. Ngoài ra còn có những hệ thống khác như hệ thống kỹ năng trang bị, thiên vực tiên binh(vũ khí cấp cuối), và trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ những người chơi lười biếng trong chiến đấu, cùng những phụ bản thú vị để game thủ khám phá và thử sức mình nữa.
 
InnoFlex phát hành game 3D Thượng Cổ Phong Thần tại Việt Nam 4
 
Về hệ thống nghề nghiệp thì Thượng Cổ Phong Thần có bốn lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Hộ Linh, Lăng Tiêu, Vu Man và U Minh.
 
Hộ Linh với thân hình bé nhỏ, là người bảo hộ cho các sinh linh trên thế giới, có vũ chính là quyển trục (cuộn giấy), là một chuyên gia trị thương, luôn tìm kiếm các loại dược thảo quý hiếm để làm thuốc, cứu giúp mọi người, ngoài ra khi nguy hiểm họ còn biết sử dụng độc công để gây sát thương cho kẻ địch. Lăng Tiêu là những tu tiên giả có tâm tính lương thiện, luôn cứu giúp người khác, trảm yêu trừ ma, họ sử dụng kiếm và có nhiều kỹ năng tấn công từ xa rất mạnh, gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 
InnoFlex phát hành game 3D Thượng Cổ Phong Thần tại Việt Nam 5
 
Vu Man có thân hình to lớn, hoang dã, họ là những chiến binh bất diệt, tinh thần sắt đá, không bao giờ nói đến thất bại trên chiến trường. Họ có sở trường cận chiến với một cặp song trảo sắc bén và sức chịu mạnh mẽ từ cơ thể cường tráng của mình. U Minh có lối sống thần bí, ẩn trong bóng đêm, với người nội bộ thì như huynh đệ, với người ngoài thì động thủ vô tình, họ sử dụng chủy thủ có tốc độ tấn công cực nhanh, sắc lạnh như băng giá.
 
(Theo GameK)