Game bắn súng hàng khủng sắp đến Việt Nam

Game online bắn súng thể loại khoa học viễn tưởng, Another Day, sẽ được một công ty của Thái Lan có tên là The Winner Online Co.phát hành ở Việt Nam.

Another Day sở hữu những vũ khí siêu cấp.Another Day sở hữu những vũ khí siêu cấp.
Công ty KTH, nhà phát hành game online bắn súng thể loại khoa học viễn tưởng, Another Day, tại Hàn Quốc vừa ký một thỏa thuận với công ty The Winner Online Co., Thái Lan. Theo đó công ty The Winner Online Co. sẽ có quyền phát hành Another Day tại các nước Đông Nam Á bao gồm Thái Lan, Malaixia, Singapore, Indonexia và cuối cùng là Việt Nam.
  
Công ty này sắp tới sẽ cho ra mắt các bản tiếng Thái, tiếng Malai, tiếng Anh và tiếng Việt. Game dự định sẽ thương mại hóa vào năm 2010.   

Game bắn súng hàng khủng, Another Day, sắp "cập bến" Việt Nam.
      
The Winner Online Co. là nhà phát hành có đến 2,5 triệu thành viên trên cổng game www.winner.co.th tại Thái Lan. Đây là một nhà phát hành nổi tiếng không chỉ của Thái Lan mà ở cả trong khu vực Đông Nam Á. Công ty này có hệ thống lên đến 10 nghìn quán Net. Công ty này đã phát hành rất nhiều game như RF online, ACE online, Zero online…  

Another Day có trang phục được thiết kế dựa theo phong cách game Halo.

Another Day là một game online FPS khoa học viễn tưởng do công ty KTH phát triển. Game này vừa tiến hành open beta vào ngày 25/6/2009 tại Hàn Quốc. Another Day sở hữu nhiều cách chơi mới lạ như nhân vật có thể tàng hình, sử dụng bộ phản lực…để dễ dàng tấn công quân địch.
  
Các loại vũ khí, bộ giáp siêu cấp được thiết kế theo dạng game Halo cũng là một điều đáng chờ đợi trong game. Đây được xem là một trong những game bắn súng hấp dẫn được chờ đợi nhất mùa hè vừa rồi tại Hàn Quốc.     
 
Như vậy, sắp tới game thủ Việt có thể sẽ lại bắt đầu sục sôi với một game bắn súng thuộc hàng "siêu cấp" đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của sản phẩm đỉnh cao này.
 
(Theo GameK)