Game bom tấn Crowfall sẽ mở cửa ngay mùa hè này

Game online đỉnh Crowfall - sản phẩm từng thu được số tiền khuyên góp lên tới 800.000 USD, tương đương 17 tỷ đồng sẽ mở cửa thử nghiệm ngay mùa hè này.

Game bom tấn Crowfall sẽ mở cửa ngay mùa hè này

Trước đây dự án game online Crowfall từng khiến cộng đồng game thủ phải sững sờ khi "trưng diện" ra những tính năng cực đỉnh và thu được số tiền khuyên góp lên tới 800.000 USD, tương đương 17 tỷ đồng chỉ vỏn vẹn trong có... 4 ngày. Theo những thông tin mới nhất từ NSX thì trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên vào ngay mùa hè năm nay - tin mừng đối với những người đang ngóng chờ sản phẩm "bom tấn" này.

Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi Gordon Walton - Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic...

Bên cạnh đó, Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Sốc với game online đòi quyên góp 17 tỷ đồng

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf...

Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn... cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Game bom tấn Crowfall sẽ mở cửa ngay mùa hè này
Game bom tấn Crowfall sẽ mở cửa ngay mùa hè này
 
(Theo GameK)