Game bóng đá PES trên nền Web sắp về Việt Nam?

Sáng nay, nhiều người đã không tin vào mắt mình khi teaser http://ipes.vn/teasing/ khẳng định phiên bản web của tựa game đình đám này sắp chào sân các game thủ Việt.

iPES chào sân cộng đồng game thủ Việt.iPES chào sân cộng đồng game thủ Việt.

PES (Pro Evolution Soccer) luôn là cái tên hàng đầu được nhắc đến trong thể loại game thể thao vua, không cần bàn cãi về độ phổ biến của tựa game này trong cộng đồng game thủ Việt. Chính vì vậy, sáng nay, nhiều người đã không tin vào mắt mình khi teaser http://ipes.vn/teasing/ khẳng định phiên bản web của tựa game đình đám này sắp chào sân các game thủ Việt.

Trang giới thiệu gây ấn tượng với hình ảnh 03 cầu thủ nổi tiếng đang trong pha tranh cướp bóng quyết liệt. Bên cạnh đồng hồ đếm ngược, nhà phát hành giấu mặt cũng khéo léo lôi cuốn người chơi ngay từ teasing với sự kiện “Thách thức tân binh” với những giải thưởng mà hầu như game thủ eSport cũng mơ ước, đó chính là sự hiện diện của bộ Play station 4 đỉnh cao. Ngoài ra, 500 tài khoản đăng ký sớm nhất cũng sẽ được ưu ái code VIP để khám phá tựa game này ngay trong 03 ngày tới.

Game bóng đá PES trên nền Web sắp về Việt Nam? 2
Liệu iPES có đem lại niềm vui cho các fan bóng đá như PES hay không?

Trên thực tế, giữa tháng 8/2013, phía VTC Game đã đánh tiếng đang thương thảo với Konami mua lại PES Online và đem sản phẩm về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy, nhiều fan của tựa game khủng này như mở cờ trong bụng vì dự đoán việc thương thảo đã thành công và NPH VTC quyết định tung game ra ngay đầu năm.

Tuy nhiên, một số game thủ dày dặn kinh nghiệm lại cho rằng rất có thể đây là chiêu “câu kéo” quen thuộc của các Nhà phát hành game Việt Nam. Nhất là trong thời điểm có khá nhiều game bóng đá “nhá hàng” ra mắt. Những tranh luận xung quanh teasing này vẫn là một bí ẩn. Nghi án PES Online có về hay không, điều này sẽ sớm được khám phá sau 03 ngày tới.

Ngay bây giờ người chơi có thể đăng ký và tham gia cộng đồng trò chơi tại:

Teasing: http://ipes.vn/teasing/

Fanpage: https://www.facebook.com/ipes.vn

(Theo GameK)