Game cổ mà hay Super Mario 64 đặt chân lên trình duyệt

Trò chơi được phát triển bởi Erik Roystan Ross - một sinh viên ngành khoa học máy tính và cũng là một người rất mê dòng game Super Mario.

Game cổ mà hay Super Mario 64 đặt chân lên trình duyệt

Cuối cùng thì một trong số những tựa game hay nhất trên nền máy Nintendo 64 đã chính thức đặt chân lên nền tảng web. Đó chính là Super Mario 64. Game được phát triển trên engine Unity Web nên bạn cần cài đặt Unity Web Player để chơi. Trước mắt thì chúng ta chỉ có thể chơi được màn đầu tiên và chưa rõ game có được phát triển hoàn chỉnh hay chưa. Các bạn có thể thưởng thức tựa game 3D về anh chàng thợ sửa ống nước huyền thoại tại đây.

Trò chơi được phát triển bởi Erik Roystan Ross - một sinh viên ngành khoa học máy tính và cũng là một người rất mê dòng game Super Mario. Mặc dù là phiên biển thử nghiệm nhưng chất lượng đồ họa và trải nghiệm chơi có thể nói là tương đương với phiên bản Super Mario 3D World được Nintendo phát hành trên dòng máy Wii U. Ross cho biết anh hiện tại chưa có kế hoạch phát triển game đi xa hơn hay khắc phục các lỗi, chỉ trừ khi trò chơi được đón nhận và thành công ngoài dự kiến.

(Theo GameK)