Game của hotgirl Bánh tráng trộn tung Teaser

Vào 15h ngày 5/12 Ỷ Thiên Long – webgame có ý định mời hotgirl Bánh tráng trộn làm đại sứ đã chính thức ra mắt trang teaser đầy ấn tượng tại địa chỉ ythienlong.vn

Game của hotgirl Bánh tráng trộn tung Teaser
Đây là tựa game phỏng theo cốt truyện manga Chú bé rồng sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới. 

Trang teaser của Ỷ Thiên Long được thiết kế theo cấu trúc truyền thống nhưng vẫn tạo được những điểm nhấn khác biệt. Với slogan Game chiến thuật 2.5D đắng cấp, Ỷ Thiên Long thu hút sự tò mò của game thủ về thể loại 2.5D mới lạ. Kết hợp hình ảnh nhân vật sắc nét trên phông nền tươi sáng, trang teaser được đánh giá khá dễ thương, phù hợp với cả các game thủ nữ. 
Ngoài ra, trang teaser còn giới thiệu được những tính năng đặc sắc của game như Thiên Sơn Tuyết Trì, Bảo hộ Thần Long, Tửu Quán… Tên gọi các tính năng kèm theo những hình ảnh dũng mãnh đã đủ thấy sức hấp dẫn trong gameplay của Ỷ Thiên Long.

Game của hotgirl Bánh tráng trộn tung Teaser 2

Bắt đầu vào trò chơi, Ỷ Thiên Long cho phép game thủ lựa chọn 4 lớp nhân vật cùng những sở trường, kĩ năng khác nhau. Mãnh Tướng có khả năng chỉ huy, thống soái; Vũ Nương  dùng mỹ nhân kế để mê hoặc anh hùng, lớp nhân vật Quân sư sử dụng mưu lược, phán đoán và bố trí chiến trận thông minh nhất. Dòng Chiến Thần có võ học mạnh mẽ, chiêu thức biến hóa kết hợp khả năng tấn công vô địch. Tùy vào chiến thuật của mình mà game thủ sẽ cân nhắc lựa chọn lớp nhân vật thích hợp nhất.

Game của hotgirl Bánh tráng trộn tung Teaser 3

Game của hotgirl Bánh tráng trộn tung Teaser 4

Một điểm nhấn cực kì dễ thương của trang teaser chính là sự xuất hiện hình ảnh linh thú bên cạnh các nhân vật. Song song với việc ra mắt teaser, Ỷ Thiên Long đồng thời giới thiệu fanpage với những thông tin mới nhất về đại sứ Bánh tráng trộn. 

Các game thủ có thể cập nhật tại địa chỉ https://www.facebook.com/ythienlong.vn
 
Game sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới! 
 
(Theo GameK)