Game "cute" Hero Chibi đã về Việt Nam

Hero Chibi có tên gốc là Cyber Monster 2 đã chính thức được mang về Việt Nam dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Game "cute" Hero Chibi đã về Việt Nam
 
Theo một nguồn tin mới đây chúng tôi nhận được thì thị trường webgame trong nước lại chuẩn bị được đón nhận thêm một thành viên mới chính là Hero Chibi. Đây là một game nhập vai chiến đấu theo lượt mang bối cảnh của game phương Tây có tên gốc là Cyber Monster 2.

Hero Chibi (hay Cyber Monster 2) là webgame 3D đồ họa dễ thương được NGames phát triển và phát hành trên thế giới. Đây được coi là một hậu bản của Cyber Monster, cũng giống như hầu hết các webgame nhập vai đã từng phát hành tại Việt Nam có điều Hero Chibi không sử dụng bối cảnh Tam Quốc hay Tiên Hiệp vốn quen thuộc với các game thủ Trung Quốc và Việt Nam mà thay vào đó là hệ thống nhân vật mang đậm phong cách game phương tây với 3 lớp nhân vật chính là Warrior, Mage và Ranger.

Game

Về Chiến đấu, Hero Chibi được xếp vào dạng game đánh theo lượt, khi gặp địch thủ trên bản đồ, người chơi sẽ chuyển vào một hoạt cảnh khác với đội hình của mình được sắp xếp trong 9 ô tổ đội, Với 9 ô này mỗi người sẽ được mang tối đa 5 thành viên trong đội hình để chu du khắp thế giới của Hero Chibi.
 
(Theo GameK)