Game đỉnh Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được đàm phán mua về Việt Nam

Tựa game online kiếm hiệp đỉnh cao của Trung Quốc Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang được rất nhiều nhà phát hành game tại Việt Nam đàm phán mua.

Game đỉnh Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được đàm phán mua về Việt Nam
Theo nguồn tin rất chính xác của chúng tôi, tựa game online kiếm hiệp đỉnh cao của Trung Quốc gây sốt trên thế giới là Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang được rất nhiều nhà phát hành game tại Việt Nam đàm phán mua. Trong đó phải kể tới những cái tên đình đám như: VTC, VNG, FPT, trong đó phía VDC-Net2E đang chiếm lợi thế cao nhất.
 
Giá cả của thương vụ mua bán Tiếu Ngạo Giang Hồ được tiết lộ là khoảng 14 tỷ đồng (khoảng 700.000 USD). Đây là một con số khá lớn, ngay cả các đại gia cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dám mạo hiểm bỏ ra để mua về phát hành tại một thị trường khó dự đoán vốn là "mồ chôn" của các game online khủng như tại Việt Nam.
 
Dù sao, đây vẫn là một tin đáng mừng đối với cộng đồng game thủ Việt bởi Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang là game online nổi bật nhất trong số những sản phẩm sắp ra mắt tại Trung Quốc. Thậm chí, nhiều người nhận định rằng trò chơi do Perfect World sản xuất này còn sở hữu nhiều tính năng về đồ họa cũng như gameplay nổi trội hơn hẳn so với Cửu Âm Chân Kinh.
 
Hiện nay về mặt đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ có thể nói là mang nhiều tính đột phá so với các trò chơi khác tại Trung Quốc, những cảnh quan trong game cũng rất tinh tế và chân thực, mặt nước cũng có độ tương phản vô cùng ấn tượng.
 
Game đỉnh Tiếu Ngạo Giang Hồ đang được đàm phán mua về Việt Nam 2
 
Hệ thống chiến đấu mang tính cách mạng và nhấn mạnh vào yếu tố PK là điểm hấp dẫn người chơi đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ, cơ chế chiến đấu mượt mà, động tác cũng tạo cảm giác trúng đích chân thực. Các tính năng khinh công, đỡ đòn và tấn công sơ hở cũng thể hiện rõ sự quan trọng của mình, trong PK thì chìa khóa cho sự chiến thắng là phải biết tận dụng được nhiều sơ hở của đối phương.
 
Các phụ bản trong Tiếu Ngạo Giang Hồ luôn đầy ắp cơ quan cạm bẫy và những con Boss với những kỹ năng riêng biệt, người chơi phải bỏ công sức và trí tuệ thì mới có thể chinh phục Boss trong phụ bản, không thể thoải mái qua cửa.
 
(Theo GameK)