Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer

The Mighty Quest for Epic Loot đã chính thức mở cửa không giới hạn game thủ.

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer
 
Như vậy là giai đoạn thử nghiệm kéo dài đằng đẵng của game online có lối chơi siêu độc đáo The Mighty Quest for Epic Loot đã chính thức kết thúc. Hiện nay game thủ đã có thể thoải mái đăng ký và trải nghiệm trò chơi mà không cần bất kỳ một loại code kích hoạt tài khoản nào như trước đây nữa. Ngoài ra, tựa game này được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, rất thích hợp cho game thủ Việt tham gia chinh chiến.
 
Ngoài phong cách đánh khá giống với dòng game Diablo của Blizzard, lối chơi của MMO này mang một phong cách rất riêng, khó có thể xếp vào những thể loại truyền thống. The Mighty Quest for Epic Loot lấy bối cảnh một thế giới ảo tưởng vô cùng kỳ quái có tên Opulencia, tại nơi đây, gamer sẽ phải xây dựng những pháo đài đề phòng thủ, bảo vệ kho báu của mình trước sự tấn công của người chơi khác đồng thời đi tấn công chiếm kho báu của họ.
 
Game thủ có thể đăng ký tài khoản và download sản phẩm do hãng Ubisoft Montréal phát triển này tại địa chỉ trang chủ: https://www.themightyquest.com/.
 
Một số hình ảnh trong game:
 
Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 2

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 3

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 4

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 5

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 6

Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer 7
 
(Theo GameK)