Game hành động Anh Hùng Chiến Hồn đã được mua về Việt Nam

Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có lối chơi hành động non - target rất hấp dẫn.

Game hành động Anh Hùng Chiến Hồn đã được mua về Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của GameK, game online hành động đa nền ấn tượng Anh Hùng Chiến Hồn đã được một nhà phát hành Việt mua về phát hành tại thị trường nước nhà. Hiện tại trò chơi đã bước vào công đoạn chuẩn bị và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong khoảng thời gian ngắn sắp tới đây.

Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty EGLS. Trò chơi này được phát triển bằng 1 engine 3D tự nghiên cứu có thể chạy được trên cả 3 nền tảng PC/iOS/Android, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.
 
Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 4

Gameplay của Anh Hùng Chiến hồn nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào đấu trường, chiến tranh bang hội hay ra chiến trường giữa các quốc gia, mỗi thể loại sẽ có những nguyên tắc và lối chơi riêng biệt để người chơi có được những trải nghiệm đa dạng và khốc liệt.

Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 11

Bên cạnh đó, Anh Hùng Chiến Hồn còn đưa ra nhiều dạng gameplay PVE mới mẻ, kết hợp từ nhiều thể loại RPG để người chơi có thể khám phá và phiêu lưu trong 1 thế giới ma ảo rộng lớn. Cụ thể hơn, game thủ sẽ có cơ hội được thử thách qua những màn chơi với các phong cách độc đáo như DOTA, thủ tháp…

Ngoài ra, trò chơi còn có 1 hệ thống trang bị cực kỳ phong phú lên tới hàng nghìn loại với những công năng, phẩm chất khác nhau, hệ thống câu cá và chế tác vật phẩm đầy hấp dẫn.

Anh Hùng Chiến Hồn - Tựa game đa nền hành động hấp dẫn 2

Hệ thống nghề nghiệp trong Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 6 lớp chính bao gồm Chiến Sĩ có sở trường cận chiến và năng lực phòng ngự cao, Xạ Thủ với sự linh hoạt hơn người cùng khả năng tấn công từ xa rất lợi hại, Pháp Sư tinh thông các loại phép thuật có nguyên tố gió – lửa – băng, Vu Sư giỏi khống chế đối phương với các loại độc công và khả năng triệu hoán, Kỵ Sĩ có khả năng phục hồi đồng đội và tấn công đối phương với năng lực thần thánh, Thích Khách sự nhanh nhẹn và bí ẩn trong mọi đòn đánh.

(Theo GameK)