Game hành động Legend of Fighters được rao bán tới Việt Nam

Game online có lối chơi hành động chặt chém đã tay Legend of Fighters đang được hãng sản xuất Hàn Quốc chào bán tới Việt Nam cùng một số quốc gia Đông Nam Á.

Game hành động Legend of Fighters được rao bán tới Việt Nam

Chắc hẳn game thủ Việt đã không còn xa lạ gì với những game online có lối chơi hành động chặt chém đã tay và phong cách di chuyển màn hình ngang, mới đây theo một nguồn tin riêng của GameK thì một sản phẩm rất ấn tượng thuộc thể loại này là Legend of Fighters đang được hãng sản xuất Hàn Quốc chào bán tới thị trường Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại game đã cập bến Thái Lan với tên gọi Battle X cùng phiên bản thử nghiệm đầu tiên: http://bxo.vplay.in.th/index.php.

Legend of Fighters là một game online thuộc thể loại hành động nhập vai của nhà phát triển game Hàn Quốc Galaxy Gate. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của những nhân vật đậm chất phương Tây cùng những trận chiến nghẹt thở theo phong cách màn hình ngang. Tuy sử dụng cơ chế gameplay 2D nhưng đồ họa với những vật thể được dựng 3D của Legend of Fighters vẫn vô cùng ấn tượng.

Game hành động Legend of Fighters được rao bán tới Việt Nam 1

Những thử thách sẽ có độ khó tăng dần, phụ thuộc vào level của nhân vật cũng như lớp nhân vật sử dụng: Master Templer, Fuuma Kunoichi, Aura Kinght hoặc Land Trooper.

Những game thủ muốn thử nghiệm Legend of Fighters có thể trải nghiệm phiên bản gốc tiếng Hàn: http://www.legendoffighters.co.kr/ hoặc bản tiếng Thái: http://bxo.vplay.in.th/index.php.
 
(Theo GameK)