Game hay Dragon Quest Heroes phát hành trên Steam ngày 4/12

Dragon Quest Heroes là một trong những JRPG hấp dẫn nhất được đưa lên PC vào cuối năm 2015 này.

Game hay Dragon Quest Heroes phát hành trên Steam ngày 4/12

Có vẻ như trong thời gian gần đây, những thông tin về sự thành công của Fallout 4 đã khiến cho chúng ta lãng quên đi sự xuất hiện của Dragon Quest Heroes (tên đầy đủ Dragon Quest Heroes: The World Tree's Woe and the Blight Below) vào tháng 12 này trên PC.

Tất nhiên, Dragon Quest Heroes vốn đã được ra mắt trên PS4 vào hồi tháng 10 vừa qua, nhưng với những ai chưa có cơ hội sở hữu máy chơi game đắt tiền PS4 thì phiên bản PC sắp tới sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai yêu thích series game Dragon Quest (Dấu Ấn Rồng Thiêng) nổi tiếng.

Trên thực tế, Dragon Quest Heroes không phải là tựa game nằm trong mạch series chính, nhưng nó lại khá hấp dẫn khi quy tụ một dàn All-Star, vốn chính là các nhân vật trong các tựa game Dragon Quest cũ cùng tụ họp.

Game hay Dragon Quest Heroes phát hành trên Steam ngày 4/12

Điều đáng chú ý hơn rằng hệ thống chiến đấu trong game cũng phải là turn-base (đánh theo lượt) mà đi theo hướng hành động kết hợp Hack & Smash (chặt chém) khá đã tay. Thậm chí, Dragon Quest Heroes còn khiến chúng ta liên tưởng đến dòng game Dynasty Warriors khi cơ chế chiến đấu có nhiều điểm tương đồng.

Ngoài ra, nền đồ họa đẹp, tươi sáng mang phong cách anime Nhật, nhưng vẫn tạo cảm giác chân thực cũng là một điểm nhấn của Dragon Quest Heroes. Game cũng yêu cầu người chơi khoảng 20GB dung lượng ổ cứng với nhiều đoạn cắt cảnh đẹp, hấp dẫn.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị của Dragon Quest Heroes:

Game hay Dragon Quest Heroes phát hành trên Steam ngày 4/12

Phiên bản PC của Dragon Quest Heroes dự kiến sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 4/12 tới.

(Theo GameK)