Game khám phá mê cung lạ trên Android

Trong bài viết này, GameK xin được giới thiệu với các bạn một trò chơi rogue-like Dungeon khám phá mê cung mới có tên Dungelot, đây là một sản phẩm được phát triển bởi hãng Red Winter Software vừa có mặt trên hệ thống Google Play cách đây không lâu.

Game khám phá mê cung lạ trên Android

Trò chơi có gameplay khá độc đáo khi người chơi sẽ phải lần lượt lật từng ô gạch một trong một mê cung để tìm cách thoát ra khỏi đó, trong các ô gạch đó sẽ chứa đựng những điều bất ngờ, có khi sẽ là các phần thưởng nhưng cũng có khi là những con quái vật đáng ghét mà chúng ta sẽ buộc phải đánh bại chúng.

Vì đây là một tựa game rogue-like dungeon crawler nên hệ thống sẽ tạo ra ngẫu nhiên những màn chơi khác nhau cho người chơi và chúng ta sẽ không thể chơi một màn chơi nhiều hơn một lần hay nói cách khác đây chính là một “endless gameplay”. Bên cạnh đó, còn có một điều đặc biệt nữa đó là nếu như người chơi không may bị mất mạng trong màn chơi thì các chiến lợi phẩm mà bạn thu thập được ở các màn chơi trước sẽ không bị mất đi, tính năng này nhằm hỗ trợ người chơi có thể xây dựng nhân vật dần dần qua các mốc level.
 
Game khám phá mê cung lạ trên Android 2
 
Hiện tại trong trò chơi có 4 class nhân vật cho chúng ta lựa chọn đó là Paladin, Vampire, Brewer và Rogue. Mỗi một class nhân vật lại sở hữu những khả năng riêng biệt khác nhau và sẽ phát huy hiệu quả đặc biệt trong các trường hợp nhất định. Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ đó là muốn tạo mới các nhân vật theo class Brewer hoặc Assassin thì người chơi cần chinh phục được những mốc level nhất định.
 
Game khám phá mê cung lạ trên Android 3
 
Nếu các bạn là những fan của dòng game rogue-like dungeon crawler thì đây hoàn toàn là một trò chơi mà bạn nhất định phải thử, GameK đánh giá đây là một game hay và đảm bảo rằng các bạn sẽ cónhững giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Ngay từ lúc này, các bạn có thể tìm kiếm và tải về máy Dungelot miễn phí từ hệ thống Google Play.
 
(Theo GameK)