Game kinh điển Prince of Persia lộ diện trên iOS

Bật mí một số thông tin về ngày ra mắt phiên bản game Prince of Persia: The Shadow and the Flame trên nền tảng hệ điều hành iOS.

Game kinh điển Prince of Persia lộ diện trên iOS
Theo một số thông tin từ NSX Ubisoft, mới đây đại diện hãng này bật mí một số thông tin về ngày ra mắt phiên bản game Prince of Persia: The Shadow and the Flame trên nền tảng hệ điều hành iOS, theo đó những tín đồ yêu thích trò chơi này sẽ có dịp để trải nghiệm những hình ảnh mới nhất của trò chơi.
 
Nếu những ai đã từng biết đến trò chơi Prince of Persia, chắc hẳn sẽ không thể nào quên cách đây 20 năm, lần đầu tiên, Prince of Persia được ra mắt năm 1993 trên nền tảng PC. Và chỉ sau một thời gian, thương hiệu game Prince of Persia đã xuất hiện ngày càng nhiều trên những phương tiện truyền thông như phim ảnh, hay trò chơi điện tử trên điện thoại di động, như phiên bản Prince of Persia Classic hay Prince of Persia: The Shadow and the Flame.

Game kinh điển Prince of Persia lộ diện trên iOS 2

Prince of Persia: The Shadow and the Flame hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều sự bất ngờ đối với những game thủ sử dụng hệ điều hành iOS, hình ảnh game sẽ đẹp hơn, tính năng hấp dẫn và khác biệt hơn, ví dụ như bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng trong game, để tích lũy điểm kinh nghiệm. Hay giao diện điều khiển thay đổi với chế độ chơi PoP, và hệ thống combo hoàn chỉnh.

Theo đại diện NSX Ubisoft, hãng này sẽ chính thức phát hành trò chơi Prince of Persia: The Shadow and the Flame trong thời gian sớm nhất.
 
(Theo GameK)