Game MOBA siêu đỉnh SMITE chuẩn bị đặt chân tới Việt Nam

Game MOBA hàng đầu thế giới SMITE đã chuẩn bị tiếp cận thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam.
Game MOBA siêu đỉnh SMITE chuẩn bị đặt chân tới Việt Nam

Theo thông tin mới nhận, một trong những tựa game MOBA hàng đầu thế giới hiện nay bên cạnh DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại, OverwatchSMITE đã chuẩn bị tiếp cận thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Điều này đã được trang Twitter chính thức của NSX HiRez xác nhận cách đây không lâu.

Như vậy game thủ Việt sẽ có thể chơi SMITE một cách mượt mà hơn hiện tại rất nhiều bởi chất lượng đường truyền sẽ được cải thiện hơn rất nhiều và ngoài ra còn có cả đội ngũ chăm sóc riêng nữa. Cơ hội tiếp cập bộ môn esport có giải đấu lên tới 20 tỷ đồng này của các team chuyên nghiệp nước ta sẽ 'sáng nước' hơn rất nhiều.

Nếu như bạn chưa biết, SMITE là một game MOBA hết sức ấn tượng đã ra mắt vào cuối năm 2013 và thu hút được đông đảo game thủ thế giới cũng như Việt Nam bởi lối chơi hành động ấn tượng và nền tảng đồ họa đẹp mắt, cùng với đó là hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi.

Game MOBA siêu đỉnh SMITE chuẩn bị đặt chân tới Việt Nam

Khác với các game onlien thể loại MOBA khác, góc nhìn trong SMITE là góc nhìn người thứ 3 từ sau lưng chứ không phải từ trên cao nhìn xuống, điều này khiến nó có nhiều nét tương đồng với các game RPG offline thông thường. Như vậy, việc quan sát đối thủ sau lưng là rất khó, đòi hỏi phải có sự phối hợp team-work cao hơn.

Trải nghiệm SMITE - MOBA đang được trông ngóng về Việt Nam 4

Ảnh hưởng lớn nhất của góc nhìn này chính là game thủ không thể nhìn thấy đằng sau mình, do đó khi bị kẻ địch "móc lốp" thì chắc chắn bạn sẽ tử ẹo vì chẳng thể tránh nổi skill của chúng. Hơn nữa lúc chạy trốn, phải quay lưng để chạy thì người chơi cũng rơi vào cảnh hoàn toàn bị động, khó có thể thực hiện được những pha tinh tế để giết ngược.

(Theo GameK)